Chính sách & Bản quyền trên Homin.vn

Tuy Homin.vn là một blog chia sẻ thông tin và hoàn toàn miễn phí. NHƯNG, miễn phí không có nghĩa là vô chủ, vì vậy nếu theo dõi blog của mình thì cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

1. Về bài viết trên Homin.vn


Bài viết trên blog đều là những bài viết "sạch", chỉ liên quan đến giải trí, showbiz hay đời sống. Không viết những bài về chính trị, tôn giáo hay xúc phạm, bôi nhọ danh dự của bất kì các tổ chức, cá nhân nào khác. 

Tất cả các bài viết thuộc các chuyên mục như Đa chiều, Theo chân sao, Hot teen, Phim ảnh đều được viết 100% dựa trên sự hiểu biết, kinh nghiệm hay dịch thuật. Vì vậy nếu muốn sao chép lại bài viết trên Homin.vn vui lòng thông báo qua email Hoanghomin@gmail.comghi nguồn, link bài viết gốc đầy đủ.

Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc tại sao lại phải làm thế? Chỉ là bài viết thôi mà?

Trả lời đơn giản thế này nhé, mỗi bài viết trên Homin.vn đều là công sức và tâm huyết, so sánh nó với đứa con tinh thần cũng không sai. Vì vậy, khi thấy ai đó "mượn" con của mình bế, ẵm mà chưa xin phép là không thể chấp nhận được đâu nhé!

Còn nữa, mọi bài viết trên Homin.vn đều được bảo vệ bản quyền bởi DMCA. Nếu bạn nào không tuân thủ hay cố tình "trộm cắp" sẽ bị báo cáo, dính án phạt "vi phạm bản quyền" và bị gỡ bài viết khỏi các trang tìm kiếm như Google, Bing...

2. Vấn đề bình luận trên Homin.vn


Một số vấn đề cần tuân thủ khi bình luận trên bài viết của mình như sau:

– Bình luận tiếng Việt phải có dấu, dễ đọc và dễ hiểu.

– Bình luận không được liên quan đến vấn đề chính trị hay tôn giáo.

– Bình luận không được chứa những từ ngữ thô tục, không phù hợp với thuần phong phong tục Việt Nam.

– Không spam comment rao vặt, mua bán.

Mọi bình luận không tuân thủ mình sẽ xóa bỏ mà không thông báo trước. Nếu tái phạm nhiều lần nick Facebook sẽ bị cấm bình luận vĩnh viên trên Homin.vn!

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ hay... ném đá, vui lòng gửi thư về địa chỉ Hoanghomin@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn!
Chính sách & Bản quyền trên Homin.vn Chính sách & Bản quyền trên Homin.vn Reviewed by H H on 18.2.18 Rating: 5