"Trai đẹp" vừa làm cho Bộ Ngoại Giao, vừa làm MC nhưng vẫn độc thân

Homin.vn - Trấn Thành vô cùng bất ngờ vì "trai đẹp" 9X tại Hà Nội đầy tài năng nhưng đến giờ vẫn độc thân nên phải tham gia Đại Chiến Kén Rể.

Trong tập 6 Đại Chiến Kén Rể, chàng "soái ca" Đoàn Phi Long, sinh năm 1993 đến từ Hà Nội và hiện đang là nhân viên chiêu đãi Phòng đối ngoại cấp cao thuộc Nhà khách chính phủ, Bộ Ngoại Giao đã gây ấn tượng đến khán giả truyền hình.

Bên cạnh việc làm ở Bộ Ngoại Giao, anh chàng còn có thêm một nghề tay trái đó là MC tiệc cưới. Vì mải đi trao duyên cho các cặp đôi mà nay Phi Long đành phải tìm đến ông mai Trấn Thành. Nhận được câu trả lời dí dỏm từ chàng rể đầu tiên về lý do ế, Trấn Thành mặc dù bất ngờ nhưng hứa sẽ “trao duyên” lại cho chàng rể Bắc này.

Đại Chiến Kén Rể Đoàn Phi Long

Tuy tuổi còn trẻ nhưng Phi Long đã có những dự định riêng của bản thân trong công việc lẫn tình cảm. Từ nhỏ, Phi Long đã thể hiện là một người có tính tự lập cao, ảnh hưởng nhiều từ người mẹ nên anh sống rất tình cảm và quan tâm đến gia đình.

Đại Chiến Kén Rể Đoàn Phi Long 1

Ưu điểm của Phi Long là ngoại hình cao ráo, đẹp trai lại sống tự lập, lãng mạn và hướng nội, chàng rể Phi Long khiến cả năm gia đình liên tục đặt ra các câu hỏi để mau “bắt rể”.

Đại Chiến Kén Rể Đoàn Phi Long 2

Phi Long cũng chia sẻ thẳng thắn rằng, anh chỉ mới trải qua duy nhất một mối tình, cả hai bên đã từng xác định sẽ kết hôn nhưng vì hiểu lầm mà chuyện đã không thành.

Đại Chiến Kén Rể Đoàn Phi Long 3

Hơn nữa, gia đình số 1 dù rất vừa ý với chàng rể này nhưng lại bị từ chối, Phi Long kiên quyết rằng: "Cháu rất ngại yêu xa" bởi cô gái thuộc gia đình số 1 - Thanh Ngân hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
"Trai đẹp" vừa làm cho Bộ Ngoại Giao, vừa làm MC nhưng vẫn độc thân "Trai đẹp" vừa làm cho Bộ Ngoại Giao, vừa làm MC nhưng vẫn độc thân Reviewed by H H on 1.8.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot