Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ - xứng đáng "bom tấn" hè 2018

Homin.vn - Tiếp nối sự thành công không có điểm dừng, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ. Dù chỉ mới chính thức ra mắt nhưng Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ đã nhanh chóng được báo chí quốc tế trao tặng vô vàn những lời ngợi khen có cánh.

Cây viết Jason Guerrasio đến từ Business Insider và David Ehrlich đến từ Indiewire đã cùng khẳng định Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ là bộ phim hành động hay nhất năm 2018. Đồng quan điểm, tờ Vanity Fair cho rằng: “Tác phẩm của McQuarrie là bộ phim vui nhất mà bạn được xem trong mùa hè này, một cuộc bạo động gắn kết với độ chính xác, những trận cận chiến mà trong đó mọi cú đấm và những tiếng kêu răng rắc đều được tính toán và xem xét kỹ lưỡng”.

Hiện tác phẩm đang được chấm 8.5/10 trên IMDb và 98% “tươi” trên Rotten Tomatoes này đã thu về 153,5 triệu đô la từ các phòng vé toàn cầu, trong đó có 61,5 triệu đô la chỉ tính riêng tại khu vực Bắc Mỹ.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Còn tại Việt Nam, nơi tên tuổi của Tom Cruise đã quá quen thuộc với những người mến mộ điện ảnh, bộ phim đã xuất sắc giành lấy ngôi vương phòng vé với 27 tỷ đồng doanh thu, đồng thời phá vỡ hàng loạt các kỷ lục liên tiếp khi trở thành Phim có doanh thu mở màn cao nhất của hãng Paramount trong lịch sử, Phần phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, Bộ phim của Tom Cruise có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại.

Hơn 2 thập kỉ qua, Tom Cruise đã giúp bộ phim đem về doanh thu hơn 2,8 tỷ đô – la trên phạm vi toàn thế giới, trở thành một trong những loạt phim hành động thành công nhất lịch sử điện ảnh. 

Giờ đây, anh trở lại với phần 6 trong vai Ethan Hunt đội trưởng đội Đặc nhiệm IMF với một loạt những pha hành động gay cấn được đầu tư hết sức công phu, hoành tráng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thực nhất theo đúng phong cách hành động xuyên suốt của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi. 

Hầu hết những pha hành động trong phim rất thực tế và ít nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc, miễn là con người có thể thực hiện được. Hơn thế nữa, Tom Cruise sẵn sàng chinh phục mọi thử thách nên đây cũng là một điểm tích cực cho những pha hành động đó.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ 1

Mỗi phần của bộ phim đều tập trung làm nổi bật các pha hành động kịch tính và khó quên của anh. Tom đã dành hơn 1 năm để chuẩn bị, các pha hành động trong phần này nguy hiểm hơn bất kỳ pha hành động nào, nên những lý do trên khiến phần 6 được khán giả mong chờ là vô cùng xứng đáng.

Theo Cruise, phần 6 này là sự hội tụ của mọi yếu tố gây cấn, hấp dẫn nhất trong các phần trước đây. "Bạn sẽ chứng kiến sự trở lại của các nhân vật và cốt truyện sẽ dẫn dắt đến hồi kết. Ngay từ đầu phim, cuốn The Odyssey được chọn với một mục đích rất cụ thể. Hành trình mà Ethan Hunt và các đồng đội trải qua được lấy cảm hứng từ cuốn sách đó. Nó giống như một câu chuyện về chuyến phiêu lưu của nhân vật và ở đó người ta cảm nhận được rất nhiều cảm xúc".

Với lần trở lại này, những tên tuổi góp mặt trong phim cũng là một ẩn số khiến khán giả mong chờ không kém. Tâm điểm của bộ phim là nhóm đặc vụ gắn kết tạo thành một đội IMF do Ethan Hunt chỉ huy sẽ bao gồm Alec Baldwin (trong vai Alan Hunley), Simon Pegg (trong vai Benji Dunn) và Ving Rhames (trong vai Luther Stickell).

Ngoài ra còn có sự góp mặt của nữ diễn viên gạo cội Michelle Monaghan (trong vai Julia Meade-Hunt), Rebecca Ferguson (trong vai Ilsa Faust), Angela Bassett (trong vai Erica Sloan), và Vanessa Kirby (trong vai White Widow).

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ 3

Phần 6 của Mission: Impossible sẽ chứng kiến sự trở lại của một số nhân vật được yêu thích trong các phần trước đó và một số gương mặt mới mẻ nhưng đầy chất hành động cùng với những thước phim gay cấn và hấp dẫn. 

Bộ phim sẽ là sự hội tụ của những gì tinh túy nhất, hấp dẫn nhất, gây cấn nhất, bất ngờ nhất của các phần trước đó. Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ hứa hẹn sẽ khiến khán giả hâm mộ điện ảnh có nhiều trải nghiệm ấn tượng trước màn ảnh rộng nhất từ trước đến nay.
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ - xứng đáng "bom tấn" hè 2018 Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ - xứng đáng "bom tấn" hè 2018 Reviewed by H H on 1.8.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot