Hoa hậu H'hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy đọ nhan sắc khi cùng diện tông trắng

Homin.vn - Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy có dịp hội ngộ cùng nhau trong một sự kiện về trang sức lớn.

Sự xuất hiện của hai người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi vì cùng chọn váy dạ hội tông trắng và kiểu áo lệch vai quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ. Cả hai cùng đọ sắc “bất phân thắng bại”, chứng tỏ vẻ đẹp đang ở độ “chín muồi” của mình.

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy  1

Là “tín đồ” của sắc trắng nhưng Hoa hậu H’Hen Niê luôn biết cách tạo ấn tượng mới mẻ cho mỗi lần xuất hiện. Cô khoe trọn đôi chân dài miên man, kết hợp phụ kiện ngọc trai màu đen, tôn màu da nâu nổi bật. Phần cắt xẻ tinh tế giúp cô khoe vòng eo săn chắc. 

Hoa hậu H’Hen Niê 1

Phần váy dạ hội ở dưới được thiết kế thướt tha, tạo sự uyển chuyển, nhẹ nhàng khi bước đi. Đặc biệt, kiểu tóc và layout make up của Hoa hậu H’Hen Niê được khen là rất thần thái, quyền lực và vô cùng quyến rũ.

Hoa hậu H’Hen Niê 2

Không kém cạnh Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy chọn bộ váy ôm suôn dài, để lộ đường cong hấp dẫn. Dù đang trong thời gian niềng răng nhưng cô vẫn tạo được sức hút bởi đôi mắt biết nói cùng phong thái chuyên nghiệp. 

Á hậu Hoàng Thùy

Á hậu Hoàng Thùy  1

Ở lần xuất hiện này, Á hậu Hoàng Thùy được khen ngợi vì lột xác thành công theo hình tượng beauty queen với hình thể đầy đặn hơn và sự dịu dàng trong cách tạo dáng.
Hoa hậu H'hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy đọ nhan sắc khi cùng diện tông trắng Hoa hậu H'hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy đọ nhan sắc khi cùng diện tông trắng Reviewed by H H on 1.8.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot