Tú Vi bật khóc khi chia sẻ chuyện trầm cảm sau sinh

Homin.vn - Tú Vi bật khóc khi chia sẻ chuyện trầm cảm sau sinh, trong khi đó Khánh Chi bênh vực Văn Anh và nhận xét Tú Vi là người “ích kỉ”.

Tập đầu tiên của Học viện mẹ chồng vừa lên sóng đã mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị từ những câu chuyện đầy cảm xúc của 5 gia đình tham gia. 

Từ những thử thách của bộ ba diễn viên nổi tiếng của “Sống chung với mẹ chồng” là NSND Lan Hương, diễn viên Bảo Thanh và diễn viên Anh Dũng, đặc biệt là Tiến sĩ Tâm Lý Phan Thị Huyền Trân (Dr Pepper), nhiều vấn đề và khúc mắc của từng gia đình đã bắt đầu hé lộ trong tập 1 với chủ đề Thích hay không thích.

Văn Anh được cô Kiều Thu nhận xét là một người hiền lành, chăm con tốt và rất kiệm lời. Chính Tú Vi cũng cảm thấy Văn Anh là một người chồng hoàn hảo mà cô may mắn có được trong đời.

Học viện mẹ chồng

Tuy nhiên, không ai sinh ra là có thể làm một người chồng/người vợ tốt và việc đối diện với những vấn đề trong hôn nhân, mâu thuẫn là điều không tránh khỏi. Trước khi sinh em bé, Tú Vi vốn là một người hướng ngoại, “lúc nào cũng đi ra ngoài (đường), rất hay gặp gỡ mọi người, ngoại giao”.

Cũng như rất nhiều phụ nữ khác, sau khi có đứa con đầu lòng, cô mắc chứng trầm cảm sau sinh: “Trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên, ngày nào em cũng khóc”. Thế nên, cô luôn muốn có chồng bên cạnh và cảm thấy tủi thân khi Văn Anh ra ngoài.

Học viện mẹ chồng 1

Không đồng ý với Tú Vi về việc lúc nào cũng muốn chồng ở nhà và “đàn ông là phải có thú vui”, Khánh Chi nhận xét Tú Vi “ích kỉ” và ủng hộ sở thích đá bóng của Văn Anh.

Học viện mẹ chồng 2

Trong khi đó, Tú Vi lại cho rằng Khánh Chi không có con nên khó thể nào hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh là như thế nào. Đáp lại, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: “Là con gái ai cũng phải đẻ. Tại chị đặc biệt chị đẻ không được thôi, chứ đẻ được chị cũng đẻ 10 đứa nữa!”.
Tú Vi bật khóc khi chia sẻ chuyện trầm cảm sau sinh Tú Vi bật khóc khi chia sẻ chuyện trầm cảm sau sinh Reviewed by H H on 30.7.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot