Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nam và Hạ làm lành sau khi cãi nhau vì “em gái mưa"

Homin.vn - Mâu thuẫn càng ngày càng cao khi cả Hạ và Nam không ai chịu nhường nhịn ai để làm lành, cố chấp, cứng cầu đã khiến cho cả hai không thoải mái chút nào nhưng cuối cùng Nam cũng chứng minh mình là nam nhân khi gạt bỏ tất cả để gặp Hạ cầu hoà. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu đang được khán giả thích thú hơn khi ngoài xoay vào cuộc tình người yêu cũ người yêu mới Hạ (Nhã Phương), Nam (Lương Thế Thành) và Nam (Nhan Phúc Vinh) còn được biên kịch thêm những tuyến nhân vật phụ như Đô (Chí Thiện), Sol (Bảo Thanh)... và mối quan hệ giữa Dung “em gái mưa: và Nam cũng đang gây sốt cộng động mạng. Những mối tình tay ba luôn là đề tài khai thác không bao giờ hết trong phim ảnh, kể cả phim Việt lẫn phim nước ngoài. 

Khán giả không nén được cảm xúc khi chứng kiến màn ghen ngược của Dung đối với Hạ. Theo diễn biến của bộ phim trước đó, Hạ (Nhã Phương) vốn dĩ không hài lòng về chuyện người yêu mình luôn chăm lo cho một người con gái khác, cô nhiều lần cố gắng chịu đựng và nghĩ về hướng tích cực khi cho rằng Nam (Lương Thế Thành) làm vậy chỉ vì lòng tốt. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Thế nhưng, sau nhiều lần bắt gặp những hành vi "không trong sáng" của Nam và Dung (Tam Triều Dâng), niềm tin của Hạ dành cho mối quan hệ này dần cạn kiệt. Đặc biệt, khi người yêu cũ của Hạ là Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã chỉ ra việc Nam lén lút đi cùng Dung sau lưng cô. Biết được chuyện Tùng đang dẫn Hạ đi tìm mình, Nam vội nắm tay Dung chạy trốn. Thế nhưng, Nam và Dung vẫn bị Hạ bắt ngay tại chỗ khi cả hai đang tay trong tay rất tình tứ. 

Mâu thuẫn càng ngày càng cao khi cả Hạ và Nam không ai chịu nhường nhịn ai để làm lành, cố chấp, cứng cầu đã khiến cho cả hai không thoải mái chút nào nhưng cuối cùng Nam cũng chứng minh mình là nam nhân khi gạt bỏ tất cả để gặp Hạ cầu hoà. Trong tình yêu ai đúng, ai sai không quan trọng, quan trọng là tin yêu và nhường nhau thì mọi thứ sẽ tốt đẹp, Nam là biểu tượng của người đáng tin trong tình yêu.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu 1

Không những làm hoà, Nam còn dốc bầu tâm sự hết nỗi lòng mà anh giấu kín bấy lâu nay với Hạ. Dung là em gái kết nghĩa của Nam tại trại trẻ mồ côi. Gặp lại sau nhiều năm chia ly, Nam nảy sinh ý định muốn bù đắp vất vả cho em gái. Cuối cùng Nam cũng trút hết nỗi lòng của mình khi thú nhận rằng anh là con nuôi, chính về thế mà Nam hết mực thương mẹ vì ngày đó mẹ đã quyết định chọn anh làm con và cho anh cuộc sống hết sức tốt đẹp cho đến tận bây giờ. Bao nhiêu nỗi lòng cuối cùng Nam cũng giải bày với Hạ một cách chân thành nhất. 

Riêng về Hạ, dù muốn nói, nhưng cô vẫn chưa đủ can đảm để kể Nam nghe sự thật về cái chết của ba mình. Sâu thẳm trong cô vẫn còn là niềm đau chưa dứt. 

Ngày Ấy Mình Đã Yêu vẫn tiếp tục được phát hành trên VTV Giải Trí vào thứ 2 và thứ 3 hằng tuần.
Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nam và Hạ làm lành sau khi cãi nhau vì “em gái mưa" Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Nam và Hạ làm lành sau khi cãi nhau vì “em gái mưa" Reviewed by H H on 30.7.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot