Diệu Nhi trổ tài nói tiếng Anh, tích cực rải "thính" đầu bếp người nước ngoài

Homin.vn - Diệu Nhi liên tục trổ tài nói tiếng Anh, tích cực rải "thính" đầu bếp người Úc khiến Thuận Nguyễn ghen tị vì bị bỏ rơi.

Quay trở lại tuần này, Khi Chàng Vào Bếp tập 4 sẽ là màn so tài giữa 2 cặp đôi khách mời Diệu Nhi – Thuận Nguyễn và vợ chồng Tuyền Mập – Hiếu Nghĩa. Cả 2 đội chơi đều thể hiện sự ngang tài ngang sức khi Tuyền Mập khẳng định món nào mình ăn được thì mình sẽ nấu được còn cô nàng Diệu Nhi cũng quyết không kém cạnh khi thông báo, tuy không có thời gian vào bếp nhưng món gì cũng biết nấu. 

Diệu Nhi Khi chàng vào bếp tập 4

Đáng chú ý, bên cạnh đầu bếp chính Jack Lee còn có sự xuất hiện đặc biệt của đầu bếp người Úc – Heat Gordon. Bếp trưởng khách sạn 5 sao Park Hyatt đã khiến Diệu Nhi không thể nào tập trung vào cuộc chơi bởi vẻ ngoài đĩnh đạc và tài nấu nướng bậc nhất của ông.

Diệu Nhi Khi chàng vào bếp tập 4 a

Nam diễn viên Thuận Nguyễn xuất hiện cực kỳ bảnh trai sánh đôi “thánh lầy” Diệu Nhi để cùng đối đầu với những thử thách ở tập 4 này. Thế nhưng “Bụt nhà không thiêng”, ngay khi vừa nhìn thấy bếp trưởng Heat, Diệu Nhi bỗng như người say nắng.

Cô nàng bất ngờ trổ tài nói tiếng Anh “điêu luyện” khiến các khách mời hốt hoảng tột độ. Ở thử thách đầu tiên, Diệu Nhi do chỉ chú tâm vào đầu bếp Heat Gordon nên sau đó đã gây ra một sự rối loạn không hề nhỏ trong khâu hướng dẫn cho đồng đội vì cô nàng “lỡ quên bài”.

Diệu Nhi Khi chàng vào bếp tập 4 b

Bối rối càng gia tăng khi cả 2 không thể nhìn thấy nhau do bị ngăn cách bởi tấm rèm và Diệu Nhi quyết định nhắn Thuận Nguyễn nghe luôn phần hướng dẫn của gia đình Tuyền Mập. Chưa dừng lại ở đó, Diệu Nhi còn làm cho nội bộ trở nên lục đục khi chỉ lo chăm sóc bếp trưởng Heat Gordon mà lơ luôn Thuận Nguyễn đứng bên cạnh.

Đối thủ “nặng ký” của Diệu Nhi và Thuận Nguyễn chính là cặp vợ chồng Tuyền Mập – Hiếu Nghĩa. Với kinh nghiệm “ăn được – nấu được” của bản thân, Tuyền Mập quyết chiến với “thánh lầy” Diệu Nhi bằng cách tập trung cao độ khi được đầu bếp hướng dẫn. Ngay khi vừa bước vào “cuộc đua”, Tuyền Mập quyết không bỏ phí giây phút nào, hướng dẫn ông xã từng bước, từng bước, mặc cho Diệu Nhi bên kia “chiến tuyến” không ngừng la hét. 

Diệu Nhi Khi chàng vào bếp tập 4 c

Tuyền Mập còn hào phóng chỉ luôn công thức cho Thuận Nguyễn khi thấy anh chàng đang rối bời bên kia gian bếp. Ấy vậy nhưng ông xã Tuyền Mập - 1 người ít khi vào bếp - cũng hết sức vất vả và lúng túng mỗi khi nghe vợ chỉ đạo khiến. Thậm chí, nữ diễn viên nhiều lúc không kiềm chế được cảm xúc đã gây ra sự bất đồng ở cả hai. 

Tuy nhiên, trong khoảnh khắc rối rắm ấy, Tuyền Mập vẫn vô cùng tỉnh táo trước "chiêu" quấy nhiễu hòng làm mất thời gian của 2 đội chơi của cô nàng MC xinh đẹp. Tuyền Mập đã “ẵm thẳng” Hari Won ra khỏi phòng kín và Diệu Nhi cũng ra sức xua đuổi Hari để tập trung vào thử thách.

Khi Chàng Vào Bếp tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (31/7) trên kênh HTV7.
Diệu Nhi trổ tài nói tiếng Anh, tích cực rải "thính" đầu bếp người nước ngoài Diệu Nhi trổ tài nói tiếng Anh, tích cực rải "thính" đầu bếp người nước ngoài Reviewed by H H on 31.7.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot