Người Phán Xử Tiền Truyện tập 4: Chị đại Vân Dung ngang tàng gây lộn với Phan Hải

Homin.vn - Vân Dung trong vai diễn "chị đại" giang hồ đã khiến nhiều người tò mò trong những hình ảnh trước đó của Người Xử Tiền Truyện. 

Trong tập cuối, phong thái ngang tàng của nữ đại ca do Vân Dung thủ vai này đã được thể hiện một cách xuất sắc. Đứng trước bà trùm, Phan Hải - kẻ luôn ngông cuồng - cũng phải e ngại vài phần. Sự xuất hiện của bà trùm báo hiệu cuộc chiến mới của phim.

Vân Dung NGười phán xử tiền truyện

Vân Dung NGười phán xử tiền truyện 1

Chị đại Vân Dung đã có màn gây lộn tay đôi với con trai người phán xử Phan Hải. Sau vụ bị đánh xém chết và dính vào kiện cáo thì dường như gia đình Phan Thị vẫn không hết sóng gió. Vụ khu khai thác mỏ Tây An bán được, thì chắc chắn rất nhiều câu chuyện vẫn chưa thế đi đến hồi kết.


Teaser Người Phán Xử tiền tuyện tập 4

Chị đại Vân Dung có thể coi là ẩn số mới được đưa vào để giải quyết các vấn đề còn lại. Tập cuối Người Phán Xử Tiền Truyện sẽ được phát hành độc quyền vào 21h, thứ 7, ngày 9/6/2018 trên vtvgiaitri.vn thay vì 21h thứ 2 hằng tuần.
Người Phán Xử Tiền Truyện tập 4: Chị đại Vân Dung ngang tàng gây lộn với Phan Hải Người Phán Xử Tiền Truyện tập 4: Chị đại Vân Dung ngang tàng gây lộn với Phan Hải Reviewed by H H on 8.6.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot