Người Phán Xử tiền truyện tập 3: Phan Hải gặp rắc rối, hết kiện tụng lại bị đánh tơi tả

Homin.vn - Trong Người Phán Xử tiền truyện tập 3, Phan Hải (Việt Anh) bất ngờ bị một tên giang hồ chặn đường, chơi bẩn ném bột vào mặt khiến Phan Hải không nhìn thấy đường và đánh đập dã man. Phan Hải vốn gây thù chuốc oán với nhiều người nhưng kẻ lạ mặt là ai, thế lực như thế nào mà dám chặn đường tấn công trực diện Phan Hải.

Sau khi bị đánh tơi tả, Phan Hải tiếp tục bị dính vào kiện cáo của người lạ mặt khác, mà vụ kiện này đích thân người phán xử đứng ra trụ trì. Phan Hải Đã làm gì, người lạ mặt thứ hai thế lực như thế nào mà dám đương đầu trực diện với chủ tịch tập đoàn Phan Thị. Lần này với sự công tâm của người phán xử, Phan Quân phải ngậm đắng đưa ra phán xét công bằng, nếu Phan Hải có tôi, Phan Quân có đủ cứng rắn để xử lý Phan Hải hay bao che cho con trai của mình.

Người Phán Xử tiền truyện tập 3
Phải Hải hết bị kiện cáo...

Phan Hải Người Phán Xử tiền truyện tập 3
...lại bị đánh bầm dập.

Kiện cáo chưa xong, Phan Hải tiếp tục gặp rắc rối với chị em giang hồ cho diễn viên Vân Dung thủ vai cầm đầu. Vân Dung đã có màn thoát xác cực đỉnh không còn bánh bèo lả lướt và vỗ ngực xưng danh vai chị đại của băng nữ giang hồ.

vân dung người phán xử tiền truyện
Hình ảnh giang hồ cực "ngầu" của danh hài Vân Dung

vân dung người phán xử tiền truyện 1
Vân Dung trở thành chị đại của băng nữ giang hồ trong Người phán xử tiền truyện

Rắc rối liên tục và chồng chất ập đến, Phan Hải sẽ vượt qua như thế nào, liệu có đủ khả năng sóng sót qua quá nhiều rắc rối như vậy không? Câu trả lời có trong tập 3 của 'Người phán xử tiền truyện' lên sóng VTV Giải trí lúc 21h ngày 4/6/2018.Tóm tắt nội dung phim Người Phán Xử tiền truyện:

Câu chuyện bắt đầu từ cuộc đấu đá giữa 2 băng đảng có tiếng của Long ‘bá đạo’ và Đồng ‘Cá ngão’ nhằm tranh giành vùng mỏ béo bở. Ông trùm đứng ra phân xử, nhưng ngấm ngầm có kế hoạch để thâu tóm vùng mỏ này. Cùng lúc đó, Phan Hải dính dáng vào một vụ án ‘cưỡng hiếp’ và Đình Khánh - bố của người bị hại đến gặp ông trùm đòi ‘công lý’. Mọi bằng chứng đều chống lại Phan Hải, ông trùm buộc phải đưa ra phán quyết bất lợi cho con trai. Thế nhưng, tất cả không ngờ rằng Đình Khánh đã lên một kế hoạch khủng khiếp nhằm tiêu diệt tận gốc cả tập đoàn Phan Thị.

4 tập phim một lần nữa cho thấy sự lạnh lùng nhưng vô cùng trí tuệ của ông trùm Phan Quân trong cuộc đối đầu với một đối thủ mới mà ông coi là ‘kẻ thù thông minh nhất từ trước tới nay’; sự ngang tàng, ‘khùng’ nhưng rất đáng yêu của Phan Hải; sự trung thành, điềm tĩnh của quân sư Lương Bổng, sự liều lĩnh, tinh ranh của anh em Tuấn Tú...Đặc biệt, những pha hành động, võ thuật của ‘Người phán xử ngoại truyện’ sẽ đậm nét hơn rất nhiều so với phiên bản truyền hình, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho khán giả.
Người Phán Xử tiền truyện tập 3: Phan Hải gặp rắc rối, hết kiện tụng lại bị đánh tơi tả Người Phán Xử tiền truyện tập 3: Phan Hải gặp rắc rối, hết kiện tụng lại bị đánh tơi tả Reviewed by H H on 1.6.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot