Những ngày không em #1: Tôi nhớ em, nhớ đến phát điên!

i miss you so much

Sau hơn 6 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định chia tay nhau. Thành thật mà nói em là người chủ động chia tay với lý do đã không thể chịu đựng tôi được nữa. Tôi đã khá sốc với lý do này vì tôi vẫn nghĩ mình không xấu xa như vậy. Đọc từng chữ trong dòng tin nhắn ấy, tôi không thể tin được rằng mình trong mắt người yêu lại tồi tệ đến vậy. Không thể tin trong 6 năm qua em chỉ chịu đựng tôi và đến giờ khi không thể dồn nén được nữa em chọn cách chia tay tôi. Đau lòng thật!

Tôi cảm thấy xấu hổ vì đã chẳng thể cho em cuộc sống tốt đẹp hơn mà em mong muốn. Tôi cũng không phải là người tốt nên đã khiến em phải chịu đựng nhiều. Dù lòng không muốn chấp nhận lời chia tay của em, nhưng cuối cùng tôi lại đồng ý vì muốn em tìm được một người xứng đáng, mang đến hạnh phúc cho em. Tôi chọn hai từ để thể hiện sự đồng ý là "giải thoát". Còn từ nào phù hợp hơn nữa cơ chứ? Em cần được giải thoát từ tôi mặc dù tôi chẳng muốn sống thiếu em.

Tôi từng trải qua hai cuộc tình trước khi đến với em, và cuộc tình nào người yêu cũng chọn cách rời xa tôi. Trước khi đến với em, tội đã tự hứa sẽ đóng cánh cửa trái tim sau những vết sẹo, tôi sợ rồi đến một ngày lại nếm trải cảm giác này.

Ấy vậy mà em đến, bước vào cuộc đời tôi nhẹ nhàng và bất ngờ. Nó cũng giống y hệt lúc em đi. Em có nụ cười thực sự khiến tôi rung động, khuôn mặt nhỏ nhắn, dáng người mảnh khảnh và trắng trẻo. Có thể nói em có ngoại hình ưa nhìn, nhưng khi chúng tôi yêu nhau tôi chưa từng thừa nhận điều đó trước mặt em. Tôi hay chê em xấu xí (em biết thừa là tôi nói dối), mỗi lần như vậy em lại nhăn mặt vì câu trả lời của tôi khiến tôi bật cười hạnh phúc. Với tôi, hạnh phúc nhiều khi giản dị như vậy.

Người tôi yêu có nhiều lúc hâm hâm mà tôi tóm gọn lại là "điên" và đặt luôn nickname là "em điên" cho em ấy. Em cũng chẳng vừa khi gọi tôi là "anh hâm". Nghe cũng đáng yêu đấy chứ?

Người tôi yêu có trí nhớ không được tốt lắm. Hay quên đồ, quên chìa khóa nhà, quên đủ thứ. Có nhiều lúc tôi đã từng phát cáu vì sự đãng trí của em. Giờ khi chẳng còn em, tôi lại thèm cảm giác có em bên cạnh như vậy cơ chứ. Thèm đến mức muốn chạy ngay đến nhà em để ôm em một cái thật chặt...

Người tôi yêu rất hay nhõng nhẽo. Khi ra ngoài đường em là người tỏ ra lạnh lùng và nghiêm túc. Vậy mà khi ở nhà em lại hay mè nheo và nhõng nhẽo như trẻ con. À đây cũng là tuyệt chiêu của em đấy, mỗi lần muốn tôi làm gì hay bị tôi quát là lại nhõng nhẽo khiến tôi như bị thôi miên làm theo lời em.

Tôi nhớ hết, nhớ về em, nhớ những kỉ niệm của chúng tôi. Mới chỉ hơn 1 ngày em rời xa tôi, tôi đã muốn phát điên vì nhớ em. Nhớ người 6 năm nay vẫn bên tôi, vẫn trò chuyện với tôi hàng ngày. Tôi nhớ nụ cười của em, nhớ hình dáng của em, nhớ ánh mắt lườm nguýt của em... Tôi... Tôi đã cố kìm nén nước mắt khi viết những điều về em, nhưng không thể.

Tôi không thể đến bên em được nữa vì chúng tôi đã chia tay, vì em không thể chịu được nữa, vì tôi cũng muốn em tìm người nào đó khiến em không phải chịu đựng. Nhưng trái tim tôi lại không thể đập loạn lên mỗi khi nhớ về em, hoặc như muốn tan vỡ khi nghĩ em sẽ đến với người khác. Tôi không biết làm gì nữa vì em đã chọn rời xa tôi rồi...

Chẳng biết có ai trên thế giới này ngu ngốc tin vào sự vĩnh cửu của tình yêu như tôi? Tôi có thể không tin ma quỷ, nhưng tôi lại mù quáng tin vào tình yêu của mình. Niềm tin này mạnh đến nỗi tôi đã nghĩ rằng nó không thể bị hủy hoại. Vậy mà chỉ trong một vài ngày, tình yêu đó bỗng tan vào mây khói. Đến giờ tôi vẫn chưa thể tin đây là sự thật. Tôi thực sự không muốn tin. Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ sống mà không có tình yêu này như thế nào...
Những ngày không em #1: Tôi nhớ em, nhớ đến phát điên! Những ngày không em #1: Tôi nhớ em, nhớ đến phát điên! Reviewed by H H on 10.5.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot