Hot face Nguyễn Đình Kiên tung bộ ảnh "tình tứ" bên bạn gái khiến nhiều người tò mò, thích thú

Homin.vn - Bộ ảnh của anh chàng điển trai Nguyễn Đình Kiên cùng "bạn gái" gây ấn tượng qua những hình ảnh gần gũi của các cặp đôi đang yêu nhau.

Hot face Nguyễn Đình Kiên
Nguyễn Đình Kiên là anh chàng điển trai sinh năm 1999 được nhiều người biết đến trên mạng xã hội. Hiện Kiên đang học ngành Kỹ thuật tài nguyên nước tại trường Đại học Thủy Lợi.

Hot face Nguyễn Đình Kiên 1
Với chiều cao gần 1m77 cùng gương mặt thư sinh, Kiên đã bén duyên với nghề mẫu ảnh từ năm lớp 11 và "bỏ túi" nhiều kinh nghiệm. Mới đây, anh chàng cùng với một người bạn của mình đã thực hiện một bộ ảnh ấn tượng về tình yêu.

Hot face Nguyễn Đình Kiên 2
 Chia sẻ với Homin.vn, Kiên cho biết ý tưởng thực hiện bộ ảnh này là do nhiếp ảnh gia Hoàng Tài đưa ra sáng kiến dùng ảnh để kể chuyện giúp truyền tải một thông điệp buồn về tình yêu.

Hot face Nguyễn Đình Kiên 3
"Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết 'Ngày hôm qua đã từng' của tác giả Mon Nguyễn, mang thông điệp rằng đến một lúc nào đó những ngày tháng vui vẻ nay không còn nữa", Kiên cho biết.

Hot face Nguyễn Đình Kiên 4
Với những ai đã từng yêu, không khó để bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như thế này. Họ luôn chăm sóc và dành tình cảm đặc biệt cho đối phương.

Hot face Nguyễn Đình Kiên 5
Thế nhưng theo thời gian, tình yêu dần trở nên phai nhạt hơn. Có những khi chúng ta sẽ một mình ngồi suy ngẫm lại tình yêu, đó là khi tình cảm đang gặp rào cản lớn cần phải vượt qua. Bước tiếp hay dừng lại, đó là quyết định của mỗi người.

Hot face Nguyễn Đình Kiên 6
 Trong bộ ảnh, Kiên và người bạn gái kết hợp với nhau khá ăn ý để cho ra những bức ảnh đẹp và gần gũi nhất.

Hot face Nguyễn Đình Kiên 7
 Nói về cô bạn gái chụp cùng, Kiên khẳng định đó là người bạn thân của mình. Cả hai quý mến, chia sẻ lẫn nhau một cách vô tư, trong sáng.

Hot face Nguyễn Đình Kiên 8
Kiên chia sẻ về cuộc sống hiện tại: "Hàng ngày mình vẫn đi học ở trường. Ngoài ra còn đi làm thêm để trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân và được học tập, làm việc với những người tốt bụng, vui vẻ, hòa đồng. Mình cảm thấy mỗi ngày trôi qua là một trải nghiệm rất tuyệt vời".

Hot face Nguyễn Đình Kiên 9
Kiên cho biết mình khá bất ngờ khi được nhiều người quan tâm theo dõi. Anh chàng có nhiều cơ hội hơn khi được làm việc với các anh chị trong ngành giải trí. Tuy nhiên việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu của Kiên ở thời điểm này nên anh chàng sẽ xem xét về những lời mời.

Minh Hoàng
Hot face Nguyễn Đình Kiên tung bộ ảnh "tình tứ" bên bạn gái khiến nhiều người tò mò, thích thú Hot face Nguyễn Đình Kiên tung bộ ảnh "tình tứ" bên bạn gái khiến nhiều người tò mò, thích thú Reviewed by H H on 30.5.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot