Chạy ngay đi - ca khúc mới sắp ra mắt của Sơn Tùng M-TP?

Homin.vn - Tung hình ảnh mới với dòng chữ Chạy ngay đi, nhiều fan hi vọng rằng đây sẽ là ca khúc của Sơn Tùng M-TP ra mắt trong thời gian tới.

Mới đây thông qua fanpage, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình với hai tông đỏ - đen khá lạ mắt. Trên tay của nam ca sĩ 9x điển trai có đặt một cây nến còn gương mặt trông thực sự... nguy hiểm. Với hình ảnh cùng dòng chữ Chạy ngay đi và tông màu này, nhiều người đã liên tưởng đến những khung cảnh của một bộ phim kinh dị.

Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP
Hình ảnh nhá hàng Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP

Như vậy, rất có thể sau concept phong cách Hàn Quốc trong MV Buông đôi tay nhau ra, cổ trang trong MV Lạc trôi hay nhí nhảnh, dễ thương trong MV Nơi này có anh, Sơn Tùng M-TP sẽ khiến khán giả sợ hãi với một MV Chạy ngay đi mới đậm chất kinh dị thì sao. Rất đáng chờ đợi chứ nhỉ? Đến cái tên của ca khúc cũng cảm thấy kinh dị rồi mà!

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP
Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP sinh năm 1994 tại Thái Bình, hiện là nam ca sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt. Không chịu ra ca khúc mới sau hơn 1 năm kể từ bản hit Nơi này có anh, fan của Sơn Tùng M-TP đang mong mỏi thần tượng quay trở lại từng ngày. Với ca khúc mới Chạy ngay đi, chắc chắn nam ca sĩ sẽ khiến người hâm mộ trầm trồ, không bõ công bao ngày mong chờ.

chạy ngay đi Sơn Tùng M-TP
Chắc chắn fan sẽ không "chạy ngay đi" dù Sơn Tùng M-TP có dọa như thế nào đi nữa!

Trước đó vào tối ngày 28/4, Sơn Tùng M-TP cũng đã đăng tải hình ảnh mới kèm caption thông báo: "Tomorrow night!" (Tối mai). Nói là làm, hôm nay nam ca sĩ gốc Thái Bình đã thông báo tin vui cho người hâm mộ. Hi vọng Sơn Tùng M-TP sẽ có một màn comeback hoành tráng với Chạy ngay đi, thổi bay mọi kỉ lục đã lập nên trước đó.

Hoàng Homin
Chạy ngay đi - ca khúc mới sắp ra mắt của Sơn Tùng M-TP? Chạy ngay đi - ca khúc mới sắp ra mắt của Sơn Tùng M-TP? Reviewed by H H on 29.4.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot