Ca sĩ Thanh Hà hào hứng "tố" chồng kém tuổi trên truyền hình

Homin.vn - Trở lại trong tuần này, Là vợ phải thế tập 2 với sự xuất hiện đặc biệt của 2 cặp vợ chồng ca sĩ Thanh Hà cùng nhạc công Roland và ca sĩ Đoan Trang cùng chồng Johan Wicklund với chủ đề dường như rất được mọi người quan tâm “Vợ Đông – Chồng Tây”. 

Sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, tập quán của cả 2 cặp đôi đã làm bộ 3 MC Việt Hương, Đại Nghĩa, Hari Won nhiều lần thốt lên vì bất ngờ khi nghe Thanh Hà tâm sự chồng mình đã từng “uống mắm tôm” và Đoan Trang đã tập cho gia đình Johan ăn mắm mà lại “húp như soup”.

Là vợ phải thế ca sĩ Thanh Hà 2
Vợ chồng ca sĩ Thanh Hà

Được biết đến là một nữ danh ca với giọng hát truyền cảm đầy nội lực, ca sĩ Thanh Hà đã xuất hiện cùng chồng mình – nhạc công Roland đến từ Philippines với bài hát Just the way you are cực kỳ ngọt ngào. Là một người mang 2 dòng máu Việt – Mỹ nhưng sâu trong con người ca sĩ Thanh Hà lại là một người phụ nữ đậm chất Việt Nam. 

Bật cười trước câu hỏi "Thanh Hà và chồng quen nhau như thế nào" của MC Việt Hương, Thanh Hà lúc bấy giờ đã là một ca sĩ nổi tiếng còn Roland chỉ là một nhạc công 17 tuổi đàn cho Thanh Hà hát. Không giấu được cảm xúc khi nhắc về ngày trước, Roland không ngần ngại chia sẻ đã yêu Thanh Hà ngay từ khi cô cất giọng hát lên trong bài hát Women in love đầy cảm xúc.

Là vợ phải thế ca sĩ Thanh Hà 1
Chồng ca sĩ Thanh Hà kém tuổi hơn cô

Ấy vậy mà sau khi được nữ ca sĩ tiết lộ thêm, Thanh Hà chưa một lần để mắt tới chàng thiếu niên 17 tuổi "mập mập, chơi đàn phải ngồi ghế và lấy ghita che bụng"mà còn hay huýt sáo khi cô đi ngang qua, trong đầu liền lóe lên suy nghĩ về Roland "đồ con nít ranh". 

Bẵng đi sau vài năm, Thanh Hà bất ngờ lại được Roland đề nghị song ca đã khiến nữ ca sĩ thay đổi hoàn toàn về anh chàng nhạc công trẻ tuổi này cả về ngoại hình lẫn tính cách mà bản thân đã suy nghĩ. 

Là vợ phải thế ca sĩ Thanh Hà
Vì Thanh Hà, ông xã của cô quyết thay đổi bản thân

Không ngoài dự đoán của bộ 3 MC, chàng trai Roland năm ấy đã quyết đinh giảm cân quyết liệt và học thêm Tiếng Việt như Thanh Hà yêu cầu để lấy hết can đảm "cua" được nữ ca sĩ khó tính này. Thành công trong âm nhạc nhưng con đường tình yêu của danh ca Thanh Hà chưa bao giờ thẳng lối và dễ dàng. 

Đã trải qua 2 cuộc tình với kết thúc không mấy vui vẻ, nữ ca sĩ đã bộc bạch chuyện tình cảm đôi lúc không như mơ ước nhưng khi đến với Roland, Thanh Hà đã tự tay tô vẽ và bồi đắp tình yêu này để có được quả ngọt như ngày hôm nay.


Trailer Là vợ phải thế tập 2
Ca sĩ Thanh Hà hào hứng "tố" chồng kém tuổi trên truyền hình Ca sĩ Thanh Hà hào hứng "tố" chồng kém tuổi trên truyền hình Reviewed by H H on 16.4.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot