Bạn sẽ bất ngờ với tuổi thật của các sao Việt này!

Homin.vn - Có rất nhiều sao Việt nhìn rất trẻ trung nhưng nếu nói tuổi của họ chắn chắn bạn sẽ ngã ngửa vì ngạc nhiên đấy. Cùng Homin's Blog điểm mặt những sao Việt trẻ trung hơn tuổi thật của họ nhé!

Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ trẻ hot nhất hiện nay. Nhiều người không biết năm sinh của anh có lẽ chỉ nghĩ anh là đầu 9x mà thôi. Chắc chắn họ sẽ phải bất ngờ khi biết năm nay anh đã 30 tuổi rồi!

Ngô Kiến Huy
Cũng sinh năm 1988 và trẻ trung như Noo Phước Thịnh là người bạn thân của anh - Ngô Kiến Huy. Chàng Bắp hiện đang thành công trên lĩnh vực điện ảnh hơn ca hát.

 Isaac
Cũng sinh năm 1988, đẹp trai và trẻ trung - đó là Isaac, trưởng nhóm 365. Isaac hiện đang thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là sau khi tham gia The Remix mùa đầu tiên.

Tóc Tiên
Tóc Tiên là nữ ca sĩ cực hot trong 3 năm trở lại đây. Tuy nhiên tuổi thật của cô có lẽ ít người quan tâm, Tóc Tiên không phải ca sĩ 9x dù rất trẻ đẹp, cô ấy sinh năm 1989 (29 tuổi rồi nhé!)

Đông Nhi
Đông Nhi, cái tên đã quá quen thuộc với những người yêu nhạc Việt. Cô sinh năm 1988 và năm nay đã 30 tuổi rồi (lấy chồng đi chị ơi!!!)

Hoàng Thùy Linh
Tiếp tục là một ca sĩ sinh năm 1988 trẻ trung, xinh đẹp và tài năng nữa. Sau scandal không mong muốn, Hoàng Thùy Linh đã trở lại mạnh mẽ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Chi Pu
"Hot girl" Chi Pu của ngày mới nổi tiếng giờ đã trở thành một diễn viên có tài năng được nhiều người yêu quý. Ai nghĩ cô gái này sinh năm 1993? Nhìn còn trẻ hơn các hot girl 1996, 1997 bây giờ ấy chứ.

Gil Lê
Gil Lê có lẽ là ngôi sao gây bất ngờ nhất với tuổi thật trong danh sách này. Ít ai biết được gương mặt trẻ trung này lại sinh năm 1987, có nghĩa năm nay cô ấy đã 31 tuổi rồi!

Sĩ Thanh
Gil Lê gây bất ngờ vì tuổi thật? Chưa là gì với Sĩ Thanh nhé, cô VJ, ca sĩ và đóng phim cũng cực kì duyên dáng này còn là chị của tất cả các sao trong danh sách này với số tuổi là 32 (sinh năm 1986)

Hoàng Homin
Bạn sẽ bất ngờ với tuổi thật của các sao Việt này! Bạn sẽ bất ngờ với tuổi thật của các sao Việt này! Reviewed by H H on 26.4.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot