"Bà bầu" Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Vĩ Văn làm náo loạn Phố đi bộ

Homin.vn - Chiều 16/4, Sau khi chính thức công bố 6 nghệ sĩ tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu 2018 bao gồm: Trấn Thành - Hariwon, Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên, Trường Giang - Hương Giang, chương trình đã có buổi ghi hình đầu tiên tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Không chỉ Hương Giang, Hari Won, Kỳ Duyên hóa "bà bầu" mà lần đầu tiên, Trấn Thành, Trường Giang và Hứa Vĩ Văn xuất hiện giữa đám đông khi giả nữ mang bầu với 3 phong cách khác nhau. 

 Khi đàn ông mang bầu
Bà bầu Trấn Thành cùng Hari Won

Nếu Như Trấn Thành là bà bầu "dữ dằn" trong chiếc váy đỏ, Hứa Vĩ Văn vô cùng thời trang thì Trường Giang lại là bà bầu "xấu lạ" với mái tóc xoăn, bộ đồ bầu màu sắc và nốt ruồi duyên cùng những màn tạo dáng "bá đạo" khiến khán giả có mặt ở buổi ghi hình "phì cười".

Các nghệ sĩ đã có những giây phút cười "bể bụng bầu" khi thấy tạo hình của nhau. Đặc biệt, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang tiếp tục gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ mặc dù đang "mang bầu".

 Khi đàn ông mang bầu  1
Hứa Vĩ Văn cùng Hoa hậu Kỳ Duyên

Dưới thời tiết Sài Gòn nắng nóng, và phải mang bụng bầu giả khá nặng nề nhưng các nghệ sĩ vẫn vô cùng hào hứng quay hình cho ca khúc Khi đàn ông mang bầu một sáng tác độc quyền từ cô nàng Shin Hồng Vịnh - học trò Hồ Hoài Anh trong Sing My Song mùa cùng với sự thể hiện của Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi.

Sau đợt ghi hình vui nhộn tại Phố đi bộ, các nghệ sĩ tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo để hoàn thành những hình ảnh cuối cùng cho tập 1. Với format mới lạ, cùng những bất ngờ, thú vị khiến các nghệ sĩ luôn hào hứng và tràn đầy năng lượng. Chương trình hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn nhất dành cho khán giả.

 Khi đàn ông mang bầu 2
Bà bầu xấu lạ Trường Giang và Hoa hậu Hương Giang

Khi đàn ông mang bầu là chương trình truyền hình thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. Chương trình còn tế đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ.

 Khi đàn ông mang bầu 3
Ba bà bầu làm náo loạn phố đi bộ

Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International và đã thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Chương trình gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/5/2018.
"Bà bầu" Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Vĩ Văn làm náo loạn Phố đi bộ "Bà bầu" Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Vĩ Văn làm náo loạn Phố đi bộ Reviewed by H H on 17.4.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot