Thả thính người yêu của bạn thân đang đi nghĩa vụ quân sự và cái kết đắng lòng

Homin.vn - Trên đời hết gái hay sao lại đi thả thính người yêu của bạn thân đang đi nghĩa vụ quân sự để rồi nhận cái kết đắng lòng thế này cơ chứ!

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện câu chuyện bạn thân thả thính người yêu khi chủ nhân của câu chuyện đang đi nghĩa vụ quân sự, khiến dân mạng muốn cười đến vỡ bụng vì mức độ "nguy hiểm" của những người mang mác bạn thân và cả người yêu của mình.

Câu chuyện bắt đầu khi anh chàng tên Thắng mới lên đường nhập ngũ với thời gian khoảng 2 năm và ở tận Điện Biên. Trong khi đó ở nhà thừa lúc Thắng đi nghĩa vụ quân sự, bạn thân của anh lại tranh thủ thả thính Hương - gấu của Thắng.

Thả thính người yêu của bạn thân
Một chút ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Mở đầu bằng việc kêu buồn vì Thắng đi nghĩa vụ quân sự, cậu bạn thân nhanh chóng chuyển sang chủ đề rủ Hương đi chơi 4 - 5 ngày tận... Đài Loan trong dịp 8/3 sắp tới. Chuyện có lẽ sẽ chỉ dừng lại ở việc mưu đồ thả thính người yêu của bạn thân. Thế nhưng điều khiến dân mạng khó hiểu chính là thái độ của cô nàng tên Hương.

Thả thính người yêu của bạn thân 1
Thả thính người yêu của bạn thân 2
Giải khuây cho bạn gái của cậu bạn thân bằng cách book vé sang Đài Loan, tôi ổn!

Ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn thân người yêu, thay vì từ chối, Hương lại lộ rõ con người lẳng lơ của mình khi hỏi ngược lại: "Nhỡ Thắng biết thì sao, em sợ lắm. Lại mang tiếng cắm sừng người yêu. Chứ thật ra em cũng hơi thích anh!".

Thả thính người yêu của bạn thân 3
"Chứ thật ra em cũng hơi thích anh", chúng ta chỉ biết quỳ gối trước Hương

Có vẻ như Hương bất nhất trong lời nói. Ban đầu nói rằng mình sợ nhưng sau đó lại cho biết "thật ra em cũng hơi thích anh", khiến dân mạng đặt cho cô nàng nickname "đa nhân cách". Chưa hết, sự "đa nhân cách" của Hương tiếp tục được thể hiện qua những đoạn chat tiếp theo, mà chỉ cần đọc cũng thấy độ trơ trẽn của Hương cùng cậu bạn thân quý hóa của Thắng.

Khi bạn thân của Thắng hỏi "mượn tạm Hương 2 năm" trong lúc Thắng đi nghĩa vụ quân sự. Chẳng e thẹn, Hương nhanh chóng đồng ý với câu trả lời "ừ thì cho". Nhận được tín hiệu tốt từ gấu của bạn, cậu bạn thân cũng bày tỏ rằng mình thích Hương từ lâu rồi nhưng ngại Thắng.

Thả thính người yêu của bạn thân 5
"Ừ thì cho" - Hương tuyên bố hùng hồn như chưa có người yêu

Sau đó sự việc trở nên ngày càng khó đoán khi cậu bạn thân của Thắng và Hương lộ ra từng nhiều lần qua lại với nhau trước đây. Thậm chí đã hôn nhau nhưng vẫn cho là "đã làm gì đâu mà bạo". Đến lúc này nhiều người tỏ ra xót thương cho anh chàng Thắng đang ngày đêm trong môi trường quân đội.

Thả thính người yêu của bạn thân 7
Thả thính người yêu của bạn thân 8

Cuối cùng, cư dân mạng được phen thỏa mãn với sự lật kèo đến từ người tưởng là bị động nhưng thực chất lại rất chủ động từ "người bị hại". Thực chất người nhắn tin không phải là Hương mà chính là... Thắng. Chỉ qua một vài câu ngắn ngủi, Thắng đã biết rõ sự việc cũng như bản chất thật của hai người mà anh cho là gần gũi với mình nhất. Còn gì đắng lòng hơn khi biết bạn thân và bạn gái "tòm tem" nhau cơ chứ!

Thả thính người yêu của bạn thân 9
Mạnh mẽ lên Thắng!

Tưởng rằng bạn thân của Thắng sẽ biết xấu hổ mà biết mất, ai ngờ anh chàng này còn mặt dày nhắn tin khẳng định chỉ đang thử lòng Hương mà thôi. Kết thúc câu chuyện còn "mắng yêu" Thắng. Chúc mừng Thắng đã loại bỏ được hai đối tượng không ra gì trong cuộc đời của mình.

Thả thính người yêu của bạn thân 10
Thả thính người yêu của bạn thân đang đi nghĩa vụ quân sự và cái kết đắng lòng Thả thính người yêu của bạn thân đang đi nghĩa vụ quân sự và cái kết đắng lòng Reviewed by H H on 6.3.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot