Nam sinh nổi bật trong cuộc thi "Học sinh Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch" trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Homin.vn - Anh chàng 10X được ưu ái gọi là "hot boy ảnh thẻ" Ngô Văn Nguyên Hạo là một trong những thí sinh gây ấn tượng nhất trong cuộc thi "Học sinh Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch".
hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo
Sau 3 tháng diễn ra, đêm chung kết cuộc thi "Học sinh Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch" khối THPT - Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy (Hà Nội) sẽ được tổ chức vào ngày 26/3 tới đây. Trong 10 gương mặt bước vào chung kết, nam sinh điển trai Ngô Văn Nguyên Hạo gây được chú ý hơn cả.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 1

Ngô Văn Nguyên Hạo sinh năm 2002, hiện đang là học sinh lớp 10 của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đã có nhiều người ưu ái đặt cho anh chàng này biệt danh là "hot boy ảnh thẻ" vì từng gây sốt chỉ qua một tấm ảnh được đăng tải trên mạng xã hội. Ở thời điểm đó, bức ảnh này thu hút gần 30 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 10

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, Nguyên Hạo còn sở hữu chiều cao "khủng" lên đến hơn 1m80 dù chỉ mới học lớp 10. Anh chàng đã biết tận dụng lợi thế về ngoại hình để tham gia chụp mẫu cho các shop thời trang tại Hà Nội.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 2

Ngay từ khi mới tham gia cuộc thi "Học sinh Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch", Ngô Văn Nguyên Hạo đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè và những người yêu mến. Anh chàng 10x điển trai chia sẻ với Homin.vn: "Em rất vui vì được mọi người ủng hộ và sẽ cố gắng hết mình trong cuộc thi này".

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 3

Trong đêm chung kết cuộc thi "Học sinh Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch", 10 thí sinh sẽ bước vào hai phần thi tài năng và ứng xử. Nguyên Hạo cho biết mình khá tự tin về phần thi tài năng vì sẽ thể hiện khả năng DJ của mình. Anh chàng đã chuẩn bị rất kĩ càng về máy móc, trang thiết bị và trang phục để phần biểu diễn có chất lượng tốt nhất.

hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 4

Ngoài khả năng DJ, ít người biết Nguyên Hạo còn chơi cầu lông khá giỏi. Anh chàng từng được 2 giải Ba cấp quận Cầu Giấy, 4 giải Nhất cấp trường về môn cầu lông. Nhờ thường xuyên tham gia thể thao nên chàng trai 10X có được vóc dáng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hi vọng anh chàng Ngô Văn Nguyên Hạo sẽ đạt được thành tích cao trong cuộc thi này.
Nam sinh nổi bật trong cuộc thi "Học sinh Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch" trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Nam sinh nổi bật trong cuộc thi "Học sinh Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch" trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Reviewed by H H on 25.3.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot