Hot boy Đức Anh: "Mình luôn nỗ lực hoạt động tích cực để không bị lãng quên"

Hot boy Đức Anh

Homin.vn - Đức Anh là anh chàng hot boy được nhiều người biết đến thông qua những bộ phim dành cho giới trẻ. Được mệnh danh là hot boy "không tuổi" vì gương mặt trẻ trung của mình, ít ai biết ngày hôm nay Đức Anh đã đón sinh nhật lần thứ 24.

Nhân ngày sinh nhật của Đức Anh, Homin.vn đã có buổi trò chuyện thú vị về năm vừa qua cũng như các dự định sắp tới của anh chàng đa tài. Cùng lắng nghe tâm sự của Đức Anh nhé!

Hot boy Đức Anh 2
Được nhiều người biết đến và yêu mến, Đức Anh cảm thấy thế nào?

Nhiều khi rất vui vì ra đường hay đi đâu đều có các bạn nhận ra và xin chụp hình cùng . Nhưng cũng có những lúc hơi áp lực khi hôm đó nhìn mình mệt mỏi, xấu xí, không chỉn chu. Mà đã có rất nhiều lần nhìn đang rất xấu xí thì gặp các bạn fan nhận ra nên những lúc như vậy cực kỳ ngại. Khi giao tiếp trên mạng xã hội cũng hay bị các bạn soi hơn... Nhưng nhìn chung niềm vui vẫn lấn át hết khi mà luôn được mọi người quan tâm và yêu mến. 

Nhưng hỏi thật nhé, Đức Anh có sợ sau 1 khoảng thời gian nào đó mình sẽ bị mất dần sức hút không? Bạn sẽ làm gì để luôn duy trì tên tuổi của mình? 

Có chứ! Đức Anh luôn sợ điều đó nên luôn từng ngày nỗ lực để làm mới hình ảnh mình. Nếu như trước đây mọi người biết tới mình nhờ các vlog hay các bản cover thì giờ mọi người lại biết tới nhiều hơn qua các dự án phim mình tham gia. Vậy nên mình luôn nỗ lực hoạt động tích cực để không bị mọi người... lãng quên.

Hot boy Đức Anh 3Nhìn lại năm 2017 vừa qua Đức Anh cảm thấy mình đã làm được điều gì và còn gì hối tiếc khi chưa thực hiện được?

- Năm 2017 với Đức Anh có quá nhiều bước ngoặt. Đức Anh đã tham gia được 2 dự án phim, được nhiều bạn biết tới hơn, có sức hút hơn, va vấp hơn, trưởng thành hơn và có thêm nhiều bạn tốt. Có chút tiếc nuối là mình phải nghỉ việc ở công ty cũ để theo đuổi các dự án riêng.

Khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong năm 2017 của Đức Anh là khi nào? 

Khoảng tháng 11 khi đi quay dự án phim Lớp học Tha Thu phần 2 - Những ngày thảnh thơi tít tận Lạng Sơn. Có quá quá nhiều kỷ niệm mà không bao giờ quên được trong chuyến đi này.

Điều không bao giờ thay đổi ở Đức Anh trước và sau khi được nhiều người biết đến? 

Chắc là tính cách lầy lội và hơi... điên, ngoài ra còn nói nhiều nữa! Nhưng chính những điều đó mới là tính cách bên trong con người mình nên chắc mình mãi không thay đổi được đâu (cười). 

Trước những ý kiến tiêu cực hay bình luận xấu, Đức Anh sẽ làm gì? 

Nói thật là nhiều khi mình nóng tính nên cãi nhau tay đôi với anti rồi... block!

Hot boy Đức Anh 4

Được biết hôm nay là sinh nhật của Đức Anh, bạn dự định tổ chức ngày đặc biệt này như thế nào? 

Thường thì mình không tổ chức sinh nhật. Trước đây thời học sinh sinh viên thì bạn bè thường hay tổ chức nho nhỏ với nhau còn bây giờ thì không còn nữa. 

Kỉ niệm và món quà bạn nhớ nhất khi nhắc về ngày sinh nhật là gì? 

Năm ngoái Đức Anh nhận được khá nhiều món quà của fan gửi về tới nhà. Có một bạn gửi cho Đức Anh một cây sen đá nhưng do di chuyển đường xa nên khi di chuyển tới nơi thì chỉ còn... nắm đất. Làm Đức Anh vừa thương và... nhớ đời cho món quà đặc biệt đó (cười). 

Năm nay Đức Anh  đón sinh nhật một mình hay cùng "người thương"? 

Chưa có người thương nên chắc là... một mình thôi.

Hot boy Đức Anh 5

Người ta thường có quan niệm về năm tuổi, năm nay là năm tuổi của Đức Anh. Bạn có sợ nó không và nghĩ sao về năm tuổi? 

Năm nay nói hơi mê tín thì vừa năm tuổi, vừa sao xấu. Nhưng mà không vì thế mà Đức Anh nản chí hay nhụt chí không dám làm gì. Chắc hẳn năm nay Đức Anh sẽ luôn nỗ lực 100% công sức cho các dự án trong năm! Như năm vừa rồi cũng bị nói là một năm sao xấu nhưng cuối cùng mọi công việc cũng khá ổn nên Đức Anh tới giờ cũng bớt lo.

Đức Anh có thể hé lộ một chút kế hoạch trong năm 2018 với độc giả của Homin.vn được chứ? 

Năm 2018 sẽ cố gắng hợp tác với các bên sản xuất để làm thêm nhiều bộ phim tuổi teen hơn. Thử sức với các vai trò mới... Nói trước bước không qua nên Đức Anh cứ cố gắng dần từng ngày thôi.

Hot boy Đức Anh 6
[full_width]
Hot boy Đức Anh: "Mình luôn nỗ lực hoạt động tích cực để không bị lãng quên" Hot boy Đức Anh: "Mình luôn nỗ lực hoạt động tích cực để không bị lãng quên" Reviewed by H H on 4.3.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot