Câu chuyện tình yêu cảm động của người đàn ông dành cho vợ đã mất

Homin.vn - Câu chuyện tình yêu cảm động của người đàn ông dành cho vợ đã mất khiến dân mạng không khỏi xúc động.

Mới đây cư dân mạng đã lan truyền câu chuyện tình yêu cảm động của một người đàn ông 64 tuổi dành cho vợ đã mất của mình. Câu chuyện này được kể bởi bạn Lê Thu Phương - một trong hai cô con gái của cặp vợ chồng này.

Homin.vn xin phép đăng tải toàn bộ câu chuyện được bạn Phương chia sẻ trên facebook:

"Bố tao đấy chúng mày ạ. 

Và hôm nay là ngày kỷ niệm 31 năm gia đình tạo hình thành.

Mẹ tao mất cách đây gần 3 năm. Nhưng năm nào đến ngày kỷ niệm ngày cưới của hai người, cụ cũng mua hoa, nấu cơm ngon, thắp hương, viết tâm thư post lên facebook mẹ tao để tâm sự. Năm nay còn mua hoa xong in cái ảnh dán lên.

Câu chuyện tình yêu cảm động
Người đàn ông trong câu chuyện khiến dân mạng "tan chảy"

Năm nay cụ ốm, đau lưng không nấu nướng bày vẽ được nhiều, ba bố con rủ nhau đi ăn tiệm

Bàn thì rộng, chỉ có 3 người nên nhà hàng để có 3 bộ bát đĩa. Thế đang ngồi chờ thì bố tao bảo là: 'Con bảo người ta để một bộ bát đĩa ở đây đi cho mẹ con ăn với' . Thế là bàn vẫn đủ 4 suất như ngày nào. 

Rồi bố tao lấy từ trong ví ra ảnh của mẹ. Bố tao bày mâm bát ra rồi đặt ảnh mẹ ở đấy. Như hình. Ăn món gì cũng gắp vào bát cho mẹ một miếng. Cứ gắp rồi nói: 'Mẹ nó ăn cua bấy nhé. Này tôm này em ăn đi. Để cho mẹ bát chả cá nhé. Ngon lắm!'.

Câu chuyện tình yêu cảm động 1

Bàn bên cạnh cứ quay ra nhìn không hiểu gì. Chị em tao cũng cứ gắp cho mẹ nào gà nào cá... cảm giác vẫn có mẹ ở bên cạnh thật đấy chúng mày ạ.

Bố tao yêu mẹ lắm. Hồi mẹ còn sống cũng chiều chuộng chăm sóc mẹ. Vợ chồng có lúc này lúc kia nhưng nhìn chung gia đình tao hạnh phúc. Rồi mẹ tao đi đột ngột khiến 3 bố con tao bàng hoàng. Đến giờ này vẫn chưa nguôi. Bố tao là người đau đớn nhất vì còn quá nhiều điều cụ còn muốn chiều vợ, cho vợ mà không còn làm được nữa....

Câu chuyện tình yêu cảm động 2

Thôi, đôi dòng tâm sự mỏng thế thôi. Chúng mày chia vui cùng gia đình tao cho ấm áp. Chúng mày khoe bố khoe mẹ đi cho vui .

Chúc chúng mày ai còn bố , còn mẹ ngày ngày đều biết ân hưởng ơn trời, trân trọng mọi khoảnh khắc đầy đủ gia đình ở bên....".

Câu chuyện thực sự khiến cư dân mạng xúc động vì tình cảm đậm tình nghĩa của người đàn ông dành cho vợ đã mất quý mình. Đây cũng là lời nhắc nhở nhẹ nhàng dành cho những ai chưa biết trân trọng tình cảm.
Câu chuyện tình yêu cảm động của người đàn ông dành cho vợ đã mất Câu chuyện tình yêu cảm động của người đàn ông dành cho vợ đã mất Reviewed by H H on 2.3.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot