Truy tìm nguồn gốc của chú mèo dũa móng tay trên Facebook

Trên Facebook gần đây xuất hiện rất nhiều hình ảnh bình luận của một chú mèo dũa móng tay trông cực đáng yêu và có "thần thái". Vậy chú mèo đen dũa móng tay đó có nguồn gốc thế nào? Hãy cùng Homin.vn đi tìm câu trả lời!

ảnh động chú mèo dũa móng tay
Dũa móng tay không quan trọng, quan trọng là thần thái!

Chú mèo dũa móng tay có nguồn gốc thế nào?


Bạn đang cần một ảnh động (gif) để bình luận trên Facebook trông vừa đáng yêu nhưng cũng thật ngầu, ngoài ra "quan trọng là thần thái" nữa? Vậy hãy sử dụng hình ảnh của chú mèo đen dũa móng tay này để biểu hiện tính cách hài hước nhưng cũng rất sang của mình.

Chú mèo đen này là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của thế hệ cuối 8X - đầu 9X vì cực nổi tiếng. Đây là chú mèo Salem trong bộ phim "huyền thoại" Sabrina - Cô phù thủy nhỏ từng được chiếu trên kênh VTV3 vào năm 2002.

Sabrina - Cô phù thủy nhỏ

Sabrina - Cô phù thủy nhỏ là một bộ phim hài hước kể về cuộc sống của Sabrina Spellman. Cô ở cùng 2 người dì có tuổi đời... 800 (Hilda và Zelda Spellman). Sabrina biết mình là phù thủy trong sinh nhật năm 16 tuổi sau khi được 2 dì hé lộ về sức mạnh của mình.

Bên cạnh 3 dì cháu là chú mèo đen Salem cực đáng yêu và ngốc nghếch. Salem có tên đầy đủ là Salem Saberhagen, một cựu phù thủy đã bị hội đồng phù thủy phạt trở thành mèo vĩnh viễn, như một sự trừng phạt khi cố gắng thống trị thế giới.

Salem tát Sabrina
Trời má! Salem tát Sabrina như con luôn

Salem là nhân vật mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả của Sabrina - Cô phù thủy nhỏ bởi tính cách ngốc nghếch, hành động ngớ ngẩn, nhưng cũng là chú mèo đầy tham vọng muốn biến thành người trở lại. Một số trò vui yêu thích của Salem bao gồm chơi với cuộn len, lướt internet, và đọc nhật ký của Sabrina.

Salem và tham vọng thống trị thế giới
Salem và tham vọng thống trị thế giới

Trong bộ phim, chú mèo đen Salem vẫn biết làm mọi thứ như con người, biết nấu ăn, pha chế thuốc, đưa ra lời khuyên... Vậy nên, chuyện đứng dũa móng tay một cách "thần thái" trong các ảnh động là một chuyện hết sức bình thường.

Ai đã đưa hình ảnh chú mèo dũa móng tay với giới trẻ hiện nay?


Nếu bạn muốn tìm hàng trăm kiểu ảnh chế chú mèo dũa móng tay, hãy đến với fanpage Lộ Lộ. Ở fanpage này bạn sẽ thấy Salem được chế lại độc đáo thế nào. Thậm chí admin của fanpage này còn cho chú mèo đen này mặc... váy và đặt tên tiếng Việt hóa vô cùng nữ tính là Nguyễn Thị Mộng Mèo.

Nguyễn Thị Mộng Mèo trên Facebook là một "phiên bản nữ" của Salem, cũng nói nhiều, đành hanh và có tham vọng chẳng kém của phiên bản chính. Nguyễn Thị Mộng Mèo gần như đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu của fanpage này.

Nguyễn Thị Mộng Mèo
Salem của chúng ta biến thành Nguyễn Thị Mộng Mèo thế này đây. Ảnh: Lộ Lộ

Có thể Sabrina - Cô phù thủy nhỏ chỉ còn trong kí ức của thế hệ cuối 8X - đầu 9X. Nhưng hi vọng qua chú mèo dũa móng tay và bài viết của Homin.vn, những bạn trẻ thế hệ 10X có thể biết thêm thông tin sau đó tìm lại bộ phim rất đáng xem này!

Bình luận, gửi ảnh động chú mèo dũa móng tay trên Facebook thế nào?


Vấn đề bình luận hay gửi ảnh động chú mèo dũa móng tay trên Facebook là câu hỏi chung của mọi người. Rất đơn giản, bạn chọn vào ô ảnh gif của Facebook và gõ từ khóa "Salem" . Bạn có thể theo dõi cụ thể thông qua hai hình ảnh dưới đây.

chú mèo dũa móng tay
 Cách bình luận bằng hình động có sẵn về chú mèo dũa móng tay

chú mèo dũa móng tay 1
Salem dũa móng cũng có sẵn trong kho ảnh gif của Messenger nhé các bạn!
Truy tìm nguồn gốc của chú mèo dũa móng tay trên Facebook Truy tìm nguồn gốc của chú mèo dũa móng tay trên Facebook Reviewed by H H on 26.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot