Tải hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh cực đẹp trai

Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ trẻ được yêu mến và có lượng fan đông đảo tại Vpop. Chính vì vậy những hình ảnh của anh được fan tìm để tải làm hình nền điện thoại rất nhiều. Homin.vn xin được chia sẻ album hình nền ca sĩ Noo Phước Thịnh cực đẹp trai cho điện thoại iPhone và cả Android.

Bạn có thể click vào từng hình để tải xuống hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh, hoặc có thể tải trọn bộ hình nền (khá nặng) tại đây.

hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh 1
 Noo Phước Thịnh (tên thật là Nguyễn Phước Thịnh; sinh ngày 18 tháng 12 năm 1988) tại TP.HCM

hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh 2
Vì sinh gần ngày Noel nên ngày Noel nên ba mẹ anh lấy luôn chữ Noel làm tên gọi ở nhà. Sau đó chuyển thành Nô và cuối cùng là Noo.

hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh 3
 Trong sự nghiệp ca hát của mình, Noo Phước Thịnh có rất nhiều bản hit như Nếu, Gạt đi nước mắt, Cause I Love You, Chạm kẽ tim anh một chút thôi...

hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh 4
 Sở hữu giọng hát nội lực và gương mặt điển trai, Noo Phước Thịnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới trẻ.

hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh 5
 Nam ca sĩ hiện là một trong những ca sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt. Từng có nhiều tranh cãi cho rằng Noo Phước Thịnh là gay. Nhưng bỏ qua mọi tranh cãi, âm nhạc mới là điều chúng ta nên quan tâm về một ca sĩ.

hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh 6
 Bộ hình nền điện thoại của Noo Phước Thịnh được Homin.vn tuyển chọn trong rất nhiều hình ảnh đã đăng tải trên truyền thông.

hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh 7
 Với những hình nền điện thoại về ca sĩ Noo Phước Thịnh, fan có thể yên tâm ngắm thần tượng ở khắp mọi nơi, chỉ cần mang theo smartphone của mình.

hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh 8
Noo Phước Thịnh có ngoại hình sáng sân khấu và được đánh giá là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng, đẹp trai nhất hiện nay.

hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh 9
 Năm nay Noo Phước Thịnh đã bước vào tuổi 30, nhưng thật khó để nhận ra tuổi của anh chàng điển trai này. Ai nghĩ được rằng gương mặt baby của nam ca sĩ này là của người đã 30 tuổi?

hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh 10
Các fan đừng bỏ lỡ những hình nền điện thoại vô cùng đẹp mắt này của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh nhé!

hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh 11
Không chỉ đẹp trai, Noo Phước Thịnh còn có nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện mê mẩn. Cùng tải hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh cực đẹp trai ngay thôi!
Tải hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh cực đẹp trai Tải hình nền điện thoại ca sĩ Noo Phước Thịnh cực đẹp trai Reviewed by H H on 1.2.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot