"Quan trọng là thần thái" là gì? Quan trọng là thần thái bắt nguồn từ đâu?

Trong những ngày qua, nếu lướt Facebook bạn sẽ "phát điên" với caption "quan trọng là thần thái". Vậy "quan trọng là thần thái" là gì mà ai cũng dùng, nó bắt nguồn như thế nào?

Quan trọng là thần thái
Thời buổi này có thần thái là có tất cả nghe chưa các chế?

"Quan trọng là thần thái" là gì?


Để hiểu hơn về cụm từ này, chúng ta cùng đi tìm hiểu nghĩa của từ thần thái. Thần thái dùng để chỉ những biểu cảm trên gương mặt, dáng dấp, cử chỉ và điệu bộ của một người nào đó.

Như vậy, quan trọng là thần thái có nghĩa là dù bạn thấp hay cao, béo hay gầy, xinh hay xấu đều không quan trọng. Quan trọng là bạn có biểu cảm, dáng dấp, cử chỉ và điệu bộ nổi bật là được. Ngoài ra, đây cũng là câu nói để chỉ sự khác biệt so với số đông và thực sự gây được ấn tượng (cả ấn tượng xấu lẫn ấn tượng tốt).

Cần ví dụ chứ? Homin.vn xin cung cấp 1001 ví dụ về tuyên ngôn quan trọng là thần thái để các bạn biết nó như thế nào.

Quan trọng là thần thái 1
Dù Hồng Xuân có cao đến 1m90 hay 2m thì Hòa Minzy vẫn nổi bật với thần thái cực sang chảnh của mình. Đây là minh chứng cho thấy "lùn nhưng ùn ùn người theo"

Quan trọng là thần thái 2


Quan trọng là thần thái, những thứ khác có hay không không quan trọng

Có thần thái thì dù là chị trông xe cũng chẳng ai quan tâm lắm đâu!

Quan trọng là thần thái 4
Ngã cây mặt cũng phải thật đẹp, thật thần thái. Ảnh: WeLax


"Quan trọng là thần thái nha mấy đứa, chứ thắng thua quan trọng gì"

Quan trọng là thần thái 5
Quan trọng là chẳng cần mặt

Quan trọng là thần thái 6
Thần thái thật fancy!

Quan trọng là thần thái bắt nguồn từ đâu?


Chẳng ai biết chính xác câu nói quan trọng là thần thái bắt nguồn từ đâu. Có thông tin cho rằng câu nói này xuất phát từ clip hát với biểu cảm hài hước của một cậu nhóc ở trường học. Mặc cho các bạn có nghiêm túc đến đâu, anh chàng này đút hai tay vào túi và phiêu theo cách đặc-biệt của mình khiến người xem không khỏi phì cười.


Rất có thể tuyên ngôn quan trọng là thần thái bắt nguồn từ đây!

Điều này cho chúng ta thấy, cậu nhóc chẳng phải người đẹp trai (hay xinh gái?) nhất trong clip. Nhưng cậu bé vẫn là người nổi bật nhất, đơn giản vì có "thần thái", vì khác biệt nên gây được ấn tượng. Chẳng cần biết hát hay hay không nhưng cứ có thần thái là được.

Quan trọng là thần thái? Sai rồi, quan trọng là Important!


Bên cạnh những ý kiến tán thành quan trọng là thần thái. Một số ý kiến không nhỏ phản đối điều này. Họ cho rằng quan trọng là Important. Mà đúng là trong tiếng Anh từ quan trọng là Important thật, muốn cãi cũng chẳng cãi được. Thế mới đau!

Quan trọng là thần thái 7
Quan trọng là Important. Cãi đi? Ảnh: WeLax
"Quan trọng là thần thái" là gì? Quan trọng là thần thái bắt nguồn từ đâu? "Quan trọng là thần thái" là gì? Quan trọng là thần thái bắt nguồn từ đâu? Reviewed by H H on 24.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot