Không chỉ đẹp trai, anh chàng 9X này còn có cái tên không "đụng hàng"

Nếu bạn đang đi tìm người có cái tên đặc biệt, không đụng hàng thì Homin.vn xin giới thiệu với bạn anh chàng Diều Vị Hùng trong chuyên mục Hot teen.


Diều Vị Hùng sinh năm 1999, hiện đang học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc. Anh chàng này là người gốc Trung nhưng lại được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Hỏi về ý nghĩa của tên, Diều Vị Hùng "tự khai" rằng... không biết nó có ý nghĩa gì và cũng không hỏi ba mẹ về ý nghĩa của tên mình.

Diều Vị Hùng 1

"Mọi người cũng hay thắc mắc về tên của em, nếu không phải bạn bè, em nghĩ chắc mọi người không biết đó là tên thật (cười lớn), em nghĩ chắc cũng nhiều người ấn tượng khi mới nghe qua tên của em. Lúc đi học thầy cô hay đọc nhầm họ của em nữa, từ trung học tới đại học luôn!", Hùng vui vẻ chia sẻ với Homin.vn

Diều Vị Hùng 2

Bên cạnh cái tên vô cùng ấn tượng, Diều Vị Hùng còn sở hữu ngoại hình sáng với gương mặt điển trai. Nhờ vậy nên trang cá nhân của Hùng thu hút gần 30 nghìn người theo dõi.

Trước những ưu điểm sẵn có như vậy, anh chàng 9X tâm sự: "Cái tên Diều Vị Hùng em nghĩ nó đặc biệt hơn một số bạn, còn về ngoại thì có lẽ do em cao... 1m84 nên lúc nào cũng nổi bật trong đám đông. Thật ra nhiều lúc em cũng thấy ngại vì mọi người hay nhìn em". 

Diều Vị Hùng 3

Với chiều cao và ngoại hình như vậy Hùng dư sức có thể làm người mẫu ảnh hay tham gia nghệ thuật, vậy nhưng anh chàng cho biết mình chưa tận dụng được hết vào nhiều việc. Hùng hi vọng ở trong tương lai sẽ được may mắn thử sức với người mẫu ảnh hay diễn xuất.

Sở thích của Hùng là chụp hình đồ ăn, phong cảnh hay du lịch, đi chơi cùng bạn bè. Anh chàng điển trai còn rất thích nghe nhạc Kpop và Cpop. Đặc biệt, thú vui của Hùng là thường xuyên chụp "dìm" bạn bè.

Diều Vị Hùng 4

Hiện tại Hùng vẫn đang độc thân. Nói về điều này, Hùng chia sẻ quan điểm: "Đối với em, em cảm thấy tự do và thoải mái làm những điều mình thích hơn. Hiện giờ em chỉ muốn tập trung hơn vào học hành, vì em là sinh viên chuyên về ngôn ngữ nên cần cố gắng rất nhiều và quan tâm tới gia đình nhiều hơn, vui chơi cùng bạn bè như vậy là đủ rồi. Chuyện khác tính sau vậy".

Đến thời điểm hiện tại, Hùng không nghĩ là mình được nhiều bạn biết đến. Nhưng với bản thân anh chàng, được một số người biết tới đã cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm rồi. Hùng cho biết mình rất trân trọng những tình cảm quý giá đó.

Một số hình ảnh khác của anh chàng điển trai Diều Vị Hùng:

Diều Vị Hùng 5

Diều Vị Hùng 6

Diều Vị Hùng 7

Diều Vị Hùng 8

Diều Vị Hùng 9

Diều Vị Hùng 10
Không chỉ đẹp trai, anh chàng 9X này còn có cái tên không "đụng hàng" Không chỉ đẹp trai, anh chàng 9X này còn có cái tên không "đụng hàng" Reviewed by H H on 5.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot