Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy: "Mình vẫn ngày đêm... thả thính để kiếm gấu"

Cùng Homin.vn trò chuyện cùng anh chàng hot face Trần Nguyễn Phúc Duy trong chuyên mục Hot teen hôm nay.

Trần Nguyễn Phúc Duy là anh chàng hot face không còn xa lạ với giới trẻ. Anh chàng sinh năm 1999 hiện đang sống tại TP HCM gây ấn tượng với ngoại hình trắng trẻo như "con lai", cùng đôi môi mọng quyến rũ và nụ cười tỏa nắng.

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy

Mới chỉ 19 tuổi nhưng Duy sở hữu hơn 100 nghìn người theo dõi trên Facebook. Để có được lượng theo dõi như vậy, Duy đã rất siêng năng quay những clip vui nhộn, vịt hóa thiên nga hay theo phong trào đang hot trên mạng xã hội.

"Được nhiều người biết đến em không cảm thấy phiền phức, vì mình tự nổi bằng chính sức của mình, quay clip vui, clip đẹp cho mọi người cùng xem, chứ không phải làm clip đả kích người này người kia", Duy chia sẻ.

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 1

Nhờ có độ "hot", Duy đã mạnh dạn bán hàng online và cũng khá đắt khách. Ngoài ra anh chàng còn được nhận nhiều job từ các nhãn hàng khác.

Một ngày mới của Duy cũng như bao người khác, bắt đầu từ việc thức dậy ăn sáng rồi lướt Facebook. Nếu ngày hôm đó có khách đặt hàng sẽ đi gửi cho họ, rồi chiều đi uống trà chanh với bạn. Tối đến nếu buồn sẽ rủ bạn đi xem phim, đi chơi.

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 2

Đề cập đến việc tham gia nghệ thuật vì lợi thế về ngoại hình, Phúc Duy cho biết: "Thật sự sau khi xem những bộ phim sitcom em cũng muốn đi đóng phim. Vấn đề ở chỗ là em rất ngại diễn trước mặt mọi người và chưa mở rộng bản thân mình, chưa biết điểm mạnh - điểm yếu của mình ở đâu để phát huy".

Được biết Duy thuộc cung Ma kết, có thông tin cho rằng những người cung này thường nhiều tham vọng, cương quyết và khá lạnh lùng. Anh chàng 1999 thừa nhận rằng những điều này rất đúng với mình và cảm nhận rõ ràng 3 điều này ở trong người.

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 3

Để miêu tả về mình trong 3 điều khác, Duy nhanh chóng chọn: khó gần, thẳng tính, nhưng một khi đã gần rồi thì rất hòa đồng. Điều mà anh chàng này muốn thay đổi nhất ở bản thân là tăng cân. "Chỉ cần tăng cân là hoàn thiện 50% còn lại rồi", Duy vui vẻ tiết lộ với Homin.vn

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 4

Duy sợ rằng bán hàng như vậy có lúc đắt lúc không.Trong thời gian tới Duy có dự định sẽ xin vào làm tại một quán trà sữa nào đó, vừa bán online vừa có công việc riêng. Như vậy, sắp tới chúng ta sẽ chuẩn bị có một "hot boy trà sữa" nữa rồi!

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 5

Là một hot face, hẳn Duy có nhiều người theo đuổi, thế nhưng khi hỏi anh chàng về điều này Duy lại cho rằng: "Vì ai cũng nghĩ em có nhiều người theo đuổi nên hiện tại em vẫn đang FA đây. Và em vẫn ngày đêm... thả thính để kiếm gấu trong năm nay".


Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 6

Cuối cùng, chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng, vì Duy thuộc cộng đồng LGBT nên hình mẫu là con trai. "Em dễ lắm, chỉ cần dễ nhìn một chút, không quá đẹp cũng không quá xấu, có sự nghiệp riêng cho bản thân, chung thủy và đặc biệt là đừng bảo thủ, vì tính em hơi bất cần rồi nên những anh nào mà bảo thủ là em cho đi luôn" (cười lớn).

Một số hình ảnh khác của anh chàng hot face Trần Nguyễn Phúc Duy:

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 7

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 8

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 9

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 10

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 11

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 12

Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy 13
Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy: "Mình vẫn ngày đêm... thả thính để kiếm gấu" Hot face Trần Nguyễn Phúc Duy: "Mình vẫn ngày đêm... thả thính để kiếm gấu" Reviewed by H H on 7.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot