Hot face Khang Đỗ lần đầu kể chuyện bị đổ oan khi mới học tại Mỹ

Cùng Homin.vn trò chuyện với anh chàng Khang Đỗ trong chuyên mục Hot teen ngày hôm nay.

Khang Đỗ là một hot face đa tài được rất nhiều người yêu mến trên mạng xã hội. Anh chàng này sinh năm 2000 tại Cần Thơ nhưng hiện đang sinh sống và học tập ở Mỹ.

hot teen hot face Khang Đỗ

Ngoài vẻ điển trai, Khang còn được nhiều người biết đến nhờ chất giọng rất ấm áp qua những buổi livestream trên trang cá nhân. Anh chàng thường xuyên trổ tài ca hát hay đọc truyện ngôn tình bằng chất giọng ấn tượng. Đã xem livestream của Khang một lần, thật khó để không ấn nút bật thông báo cho những lần tiếp theo.

hot teen hot face Khang Đỗ 1

hot teen hot face Khang Đỗ 2

Được nhiều người biết đến, Khang cho biết mình cảm thấy rất tự hào và may mắn. Khang vui vì được mọi người yêu mến, theo dõi và cũng có nhiều bạn hơn. Anh chàng hot face cho rằng có thể đó là một cơ duyên.

hot teen hot face Khang Đỗ 3

Khang Đỗ hiện đang định cư ở nước ngoài, hàng ngày anh chàng đi học, cuối tuần đi làm thêm và thỉnh thoảng đi shopping. Sang Mỹ từ năm lớp 4, khi đó Khang đã khóc rất nhiều vì nhớ Việt Nam.

Chia sẻ với Homin.vn, Khang cho biết khi mới sang đây đã gặp rất nhiều khó khăn. Anh chàng phải xin chuyển xuống học lớp 1 do chưa biết nhiều về tiếng Anh nhưng không được nhà trường đồng ý. Vì vậy Khang đã phải cố gắng học tiếng Anh qua TV, phim ảnh, tiếp xúc với những người bạn Mỹ nhiều hơn.

hot teen hot face Khang Đỗ 4

Kể lại một kỉ niệm, Khang cho biết mình từng bị bạn học đổ oan nhưng vì chưa biết tiếng Anh nên anh chàng không thể tự giải oan. Cuối cùng Khang bị cô bắt về chép phạt 30 câu xin lỗi. "Lúc đó em rất tức và bức xúc nhưng không nói cho mẹ biết vì mẹ qua bên đây cũng cực khổ. Em không nói để mẹ cha vui. Đó cũng là động lực giúp em học tiếng Anh thật tốt để được như ngày hôm nay", Khang tâm sự.

hot teen hot face Khang Đỗ 5

Hiện giờ Khang đang học những lớp khó hơn và "nhảy lớp". Đáng lẽ năm nay anh chàng học lớp 11 nhưng đã "nhảy" lên học lớp 12 để ra trường sớm. Khang nói: "Nhìn chung khó khăn chỉ lúc ban đầu thôi, bây giờ em thấy rất đơn giản và dễ dàng".

hot teen hot face Khang Đỗ 6

Nhiều người nói muốn ở Mỹ vì ở đây sẽ có tương lai rộng mở hơn. Thế nhưng đối với Khang, Khang lại chọn Việt Nam vì anh chàng muốn ở nơi mình đã sinh ra. Sở trường của Khang là ca hát và rất đam mê mua sắm.

hot teen hot face Khang Đỗ 7

Có giọng nói rất hay và ấm áp, thường xuyên thể hiện khả năng đọc rap, đọc truyện cùng ngoại hình sáng, đây là những yếu tố để giúp Khang bước chân chân vào con đường nghệ thuật. Anh chàng hot face hi vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ trong các dự án sắp tới của mình.

hot teen hot face Khang Đỗ 8

Trong năm 2018, Khang sẽ tiếp tục học và kiếm thật nhiều tiền để trở về Việt Nam theo đuổi niềm đam mê với nghệ thuật.

Hiện Khang Đỗ vẫn đang độc thân. Anh chàng vẫn đang đi tìm nửa còn lại có gương mặt, cách nói chuyện và tính cách dễ thương, ngoài ra còn không nói dối và đặc biệt tôn trọng nhau.

Một số hình ảnh khác của hot face Khang Đỗ:

hot teen hot face Khang Đỗ 9

hot teen hot face Khang Đỗ 10

hot teen hot face Khang Đỗ 11

hot teen hot face Khang Đỗ 12

hot teen hot face Khang Đỗ 13

hot teen hot face Khang Đỗ 15
Hot face Khang Đỗ lần đầu kể chuyện bị đổ oan khi mới học tại Mỹ Hot face Khang Đỗ lần đầu kể chuyện bị đổ oan khi mới học tại Mỹ Reviewed by H H on 25.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot