Chàng trai 10X Đỗ Kim Hải và niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc

Homin.vn - Cùng trò chuyện với anh chàng hot face 10X Đỗ Kim Hải trong chuyên mục Hot teen ngày hôm nay nhé!

Đỗ Kim Hải (nickname HaKi) là anh chàng hot face được khá nhiều người yêu mến trên mạng. Hải sinh năm 2000, hiện đang học tại trường THPT Nhã Nam (Tân Yên, Bắc Giang) và sở hữu hơn 10 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.

hot face Đỗ Kim Hải Haki
Anh chàng điển trai Đỗ Kim Hải

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, Hải còn có giọng hát ấn tượng và thường xuyên đăng tải các clip cover của mình lên mạng. Đây cũng là điều khiến ngày càng nhiều người theo dõi Hải hơn.


Kim Hải (HaKi) cover ca khúc Kém duyên

Chia sẻ với Homin.vn, Hải cho biết mình cảm thấy vui khi được mọi người biết đến, rất vui khi được nhiều người ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của mình. Hiện chàng hot face 10X đang theo học thanh nhạc và xướng âm để theo đuổi đam mê. Bên cạnh đó Hải còn đi hát ở các phòng trà, hội và sự kiện.

hot face Đỗ Kim Hải Haki 1
Hải là người rất đam mê âm nhạc

Hỏi âm nhạc đóng vai trò thế nào trong cuộc sống, Hải thành thật trả lời: "Với em âm nhạc là tất cả. Đó là đam mê lớn nhất trong cuộc đời của em, em sẽ đạt tới đam mê của mình bằng mọi thứ".

Cũng vì đam mê âm nhạc nên sở thích mỗi lúc rảnh rỗi của Hải là hát và hát. "Cứ mỗi khi rảnh là em lại hát, hát khiến cho em cảm thấy cuộc sống trở nên yêu đời hơn. Có niềm vui hơn", Hải cho biết.

hot face Đỗ Kim Hải Haki 2
Anh chàng 10X dành nhiều thời gian cho đam mê của mình

Tuy nhiên trong những clip hát của Hải không phải lúc nào cũng có những bình luận khen. Đôi khi có những lời chê bai, phản hồi trái chiều về giọng hát của anh chàng. Hải coi đó là những lời góp ý để mình có thể sửa đổi và cải thiện bản thân tốt hơn. Đôi khi người ngoài thường thấy những thiếu xót trong giọng hát mà bản thân mình chưa nhận ra được.

hot face Đỗ Kim Hải Haki 3
Hải vẫn đang học tập và rèn luyện để giọng hát ngày càng hay hơn

Qua những câu trả lời của Hải, có thể thấy rõ anh chàng là người đam mê ca hát như thế nào. Hải chia sẻ rằng mình vẫn đang cố gắng hết sức mình, "bởi chỉ có cố gắng mới giúp mình thành công được".

hot face đỗ kim hải

Trong năm 2018, Hải mong muốn cải thiện giọng hát để ngày càng hay và được nhiều người biết đến hơn. Bên cạnh đó, anh chàng sẽ chăm chút ngoại hình hơn để không chỉ giọng hát hay mà ngoại hình cũng gây ấn tượng.

hot face Đỗ Kim Hải Haki 4
Ngoài giọng hát, ngoại hình cũng được Hải chăm chút hơn trong năm 2018

Trước thắc mắc của rất nhiều người theo dõi về chuyện tình cảm. Hải cho biết hiện giờ mình vẫn đang độc thân. Tiêu chuẩn chọn "gấu" của anh chàng chỉ cần ngoan ngoãn là được.

Một số hình ảnh khác của hot face Đỗ Kim Hải:

hot face Đỗ Kim Hải Haki 5

hot face Đỗ Kim Hải Haki 6

hot face Đỗ Kim Hải Haki 7

hot face Đỗ Kim Hải Haki 8

hot face Đỗ Kim Hải Haki 9

hot face Đỗ Kim Hải Haki 10

hot face Đỗ Kim Hải Haki 11

hot face Đỗ Kim Hải Haki 12

hot face Đỗ Kim Hải Haki 13

hot face Đỗ Kim Hải Haki 14

hot face Đỗ Kim Hải Haki 15
Chàng trai 10X Đỗ Kim Hải và niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc Chàng trai 10X Đỗ Kim Hải và niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc Reviewed by H H on 28.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot