Hot face 10X chuẩn "con nhà người ta", đã đẹp trai còn giỏi kinh doanh

Trong chuyên mục Hot face ngày hôm nay, hãy cùng Homin.vn làm quen với anh chàng điển trai Nguyễn Công Thức.
hot face Nguyễn Công Thức
Nhắc đến hot face 10X tại Vĩnh Phúc chắc chắn không thể bỏ qua Nguyễn Công Thức - anh chàng sinh năm 2001 đang sở hữu gần 40 nghìn lượt theo dõi trên Facebook. Thức hiện đang học tại trường THPT Trần Phú (thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

hot face Nguyễn Công Thức 1

Năm nay mới chỉ 17 tuổi nhưng có rất nhiều người yêu quý và theo dõi trên mạng xã hội, Thức cho biết mình cảm thấy vui vì được nhiều người quan tâm hơn. Cuộc sống của anh chàng hot face cũng thay đổi khá nhiều vì trước đây không có ai quan tâm từ những hành động nhỏ như vậy.

hot face Nguyễn Công Thức 2

Được nhiều người biết đến nhưng điều quan trọng nhất với Thức ở thời điểm này vẫn là cố gắng học tập để hoàn thành nốt chương trình học THPT của mình. Ngoài ra, anh chàng còn tận dụng độ "hot" để kinh doanh.

hot face Nguyễn Công Thức 3

Không phải ai cũng biết Thức hiện đã trở thành "ông chủ" của một shop quần áo tại thành phố Vĩnh Yên. Rất nhiều khách hàng đã dành lời khen có cánh cho chàng hot face này là "khéo" và "có duyên". Thức thường bán hàng qua hình thức livestream, một ngày ít nhất cũng có khoảng 10 - 20 đơn hàng, có ngày lên đến 50 - 60 đơn hàng.

hot face Nguyễn Công Thức 4

hot face Nguyễn Công Thức 5

Chia sẻ với Homin.vn, anh chàng điển trai cho biết mình mở shop bằng vốn tự có, từ việc làm nhân viên phục vụ và buôn bán trước đó. Nói về việc cân bằng giữa việc học và kinh doanh, Thức tâm sự: "Em vẫn vừa học vừa làm. Có thời gian rảnh em sẽ cố gắng bán hàng để đạt đủ doanh thu, thời gian còn lại em cố gắng học". 

hot face Nguyễn Công Thức 6

Ngoài kinh doanh, Thức còn có năng khiếu về thể thao. Anh chàng có khả năng bơi rất tốt và từng thi bơi nhiều lần hay tham gia bóng chuyền vì sở hữu chiều cao lên đến 1m79. Đây cũng là lợi thế về ngoại hình của Thức.

hot face Nguyễn Công Thức 7

Sở hữu lợi thế ngoại hình với gương mặt điển trai cùng chiều cao tốt, Thức có mong muốn được một lần thử sức với nghề diễn xuất trong một vai nhỏ trong một bộ phim sitcom nào đó. Tự chấm điểm về ngoại hình anh chàng cho mình 8/10 điểm. Tuy nhiên Thức cho rằng mình còn phải thay đổi nhiều về ngoại hình nữa.

hot face Nguyễn Công Thức 8

Để miêu tả về bản thân, Thức dùng 3 từ: Nhanh, chắc chắn và lạ. "Em làm gì cũng khá là nhanh, quyết định rất nhanh không bao giờ trần trừ và thường là khá chắc chắn vì em suy nghĩ khá già dặn - già hơn tuổi rất nhiều. Còn lạ là em thường làm gì hướng tới sự mới mẻ, lạ lẫm để mọi thứ không bị nhàm chán", Thức lý giải về 3 từ này.

hot face Nguyễn Công Thức 9

Kế hoạch trong 2018 của Thức là cố gắng phát triển cả về học tập cũng như công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, anh chàng hi vọng sẽ tạo ra nhiều thứ mới mẻ hơn, quan tâm, chia sẻ và đồng cảm với mọi người hơn. "Việc em muốn thay đổi nhiều nhất là trả lời hết tin nhắn của mọi người", Thức vui vẻ chia sẻ với Homin.vn

hot face Nguyễn Công Thức 10

Hiện tại Thức vẫn đang FA vì... tìm mãi vẫn chưa thấy người phù hợp với mình. Hình mẫu người yêu lí tưởng của anh chàng là hiền lành, biết quan tâm đến người yêu và sẻ chia những lúc buồn vui.
Hot face 10X chuẩn "con nhà người ta", đã đẹp trai còn giỏi kinh doanh Hot face 10X chuẩn "con nhà người ta", đã đẹp trai còn giỏi kinh doanh Reviewed by H H on 22.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot