"Hot boy urgo" Trường Nguyễn: Mình là người vui vẻ và... hơi khùng

Cùng Homin.vn trò chuyện với hot face 10X Trường Nguyễn để hiểu hơn về anh chàng này trong chuyên mục Hot teen.

Trường Nguyễn là anh chàng hot face được nhiều người biết đến trên mạng với nickname "hot boy urgo". Với số người theo dõi lên đến gần 65 nghìn người, đủ để thấy sức hút của Trường Nguyễn trên mạng xã hội như thế nào.

Hot face Trường Nguyễn

Tên đầy đủ của anh chàng hotboy urgo là Nguyễn Tuấn Trường. Anh chàng sinh năm 2001, hiện đang học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên - Kỹ thuật - Hướng nghiệp Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương.

Hot face Trường Nguyễn 1

Chia sẻ với Homin.vn, Trường cho biết mình cảm thấy rất vui khi được nhiều người theo dõi và yêu mến như vậy. Anh chàng đang cố gắng hoàn thiện bản thân cũng như học tập tốt hơn để giữ được hình ảnh đẹp.

Hot face Trường Nguyễn 2

Cuộc sống của Trường không có quá nhiều thay đổi khi nhiều người quan tâm như vậy. Anh chàng vẫn đi học và làm những công việc mình yêu thích.

Hot face Trường Nguyễn 3

Từng gặp rắc rối bị hiểu nhầm khi hình ảnh trên trang cá nhân của anh chàng bị so sánh với một người lạ và được mặc định là sự khác nhau giữa ảnh ngoài đời thực - trên Facebook. Trường cho rằng đó là chuyện quá khứ và mình cũng không quá bận tâm đến những việc như vậy, quan trọng anh chàng vẫn luôn là chính mình.

 Hot face Trường Nguyễn 4

Những người bạn luôn ở bên Trường trong thời điểm đó và là chỗ dựa vững chắc để chàng hot face 10X có thể vượt qua mọi khó khăn trước mắt. Sau khi sự việc lắng xuống, Trường vẫn vui vẻ như trước đây.

Hot face Trường Nguyễn 5

Nói về bản thân, Trường cho rằng mình hòa đồng, vui vẻ và... hơi khùng. Anh chàng cũng tự chấm ngoại hình của mình được 6/10 điểm. Năm 2018 Trường hi vọng mình sẽ trưởng thành và gặp nhiều may mắn hơn, ở thời điểm hiện tại học xong cấp 3 vẫn là ưu tiên hàng đầu.
"Hot boy urgo" Trường Nguyễn: Mình là người vui vẻ và... hơi khùng "Hot boy urgo" Trường Nguyễn: Mình là người vui vẻ và... hơi khùng Reviewed by H H on 26.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot