Homin.vn và cuộc tái cơ cấu: Thay đổi hoặc chết!

Đi vào hoạt động từ ngày 25/1, đến nay Homin.vn đang dần trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của giới trẻ với sức tăng trưởng ấn tượng. Chúng tôi hiểu rằng mình đã đi đúng hướng khi chọn những độc giả từ lứa tuổi 16 - 25 tuổi. 

Thế nhưng, sau hơn 1 tháng hoạt động chúng tôi nhận ra cách tiếp cận của Homin.vn lại đang quá một màu, khi chỉ tập trung vào chuyên mục Hot teen mà "quên" đi xây dựng thương hiệu và bản sắc riêng cho mình.

Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định biến Homin.vn thành một nơi giải trí đa dạng với nhiều màu sắc hơn và màu sắc nào cũng phải rõ nét, riêng biệt trong cuộc cải tổ - tái cơ cấu đầu tiên. Chúng tôi không còn muốn mình giống như mọi người, chúng tôi muốn khác biệt với số đông. Đơn giản vì nếu giống tất cả những trang khác chúng tôi sẽ chết vì nhạt nhòa, vì không có vốn đầu tư "khủng". Chúng tôi chỉ có đam mê viết lách và muốn thể hiện mình, chỉ như vậy!

homin.vn

Bắt đầu từ ngày 28/2, Homin.vn sẽ có cuộc cải tổ mạnh mẽ hơn để tiếp cận với độc giả trẻ theo nhiều cách khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi sẽ in đậm hơn vào giải trí với hai chuyên mục mới là Thật thú dzị và Âm nhạc.

Với Thật thú dzị, đây sẽ là chuyên mục mang lại sự hài hước, tươi mới và đậm chất giải trí nhất của Homin.vn. Với những bài viết ngắn nhưng nội dung hài hước, hấp dẫn, đủ thú vị sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

homin.vn 2

Đây cũng sẽ là chuyên mục "đầu tàu" được chăm chút nhất trên Homin.vn trong giai đoạn này. Ở Thật thú dzị, chúng tôi cũng sẽ có tuyến bài viết điểm lại những điều thú vị vào lúc 7h sáng mỗi ngày và rất nhiều bài viết trong ngày. Hãy đón đọc nhé!

Tiếp đến, Âm nhạc là một chuyên mục không hề xa lạ vì ở đâu cũng có. Nhưng Âm nhạc trên Homin.vn sẽ chủ yếu tập trung vào review/đánh giá - bình luận về các ca khúc hơn là đưa tin. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu mình mạnh và yếu ở điểm nào để phát huy những gì vốn có.

Đa chiều là chuyên mục có từ khi mới vận hành của Homin.vn, tuy nhiên trong cuộc cải tổ này chúng tôi quyết định làm mới lại nó. Không phải là chuyên mục lộn xộn như trước, Đa chiều sẽ là góc nhìn của nhiều tác giả với những vấn đề đời sống - xã hội, những câu chuyện của người trẻ để hướng đến những độc giả đang dần trưởng thành ở độ tuổi 20 trở lên.

Theo chân sao sẽ là chuyên mục hợp nhất của SaoTV Show. Các độc giả vẫn có thể theo dõi những thông tin về thần tượng cũng như các chương trình truyền hình, chương trình thực tế. Trong lần cải tổ này, chúng tôi sẽ cố gắng đem đến những bài phỏng vấn chất lượng nhất với những người nổi tiếng.

Hot teen - chuyên mục cuối cùng được nhắc đến vẫn đang làm quá tốt nhiệm vụ của mình là giới thiệu đến độc giả những gương mặt mới, những câu câu chuyện của hot teen. Vậy nên chất lượng và câu chuyện sẽ là điều chúng tôi tập trung hơn nữa trong lần cải tổ này.

Chúng tôi đã thay đổi và nóng lòng muốn độc giả thấy những sự thay đổi đó. Bên cạnh chất lượng, số lượng bài viết mỗi ngày cũng sẽ được tăng đáng kể bởi những cây bút có chất lượng. Hi vọng bạn sẽ ấn tượng và trở thành độc giả thân thiết của Homin.vn!
Homin.vn và cuộc tái cơ cấu: Thay đổi hoặc chết! Homin.vn và cuộc tái cơ cấu: Thay đổi hoặc chết! Reviewed by H H on 27.2.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot