Facebook đồng loạt báo lỗi không vào được từ phiên bản web đến ứng dụng

Chỉ cách đây ít phút ngày 22/2/2018, khi truy cập vào Facebook đã hiện lên thông báo lỗi khiến nhiều người dùng không thể truy cập vào bất cứ trang nào của mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Cụ thể, khi truy cập vào Facebook xuất hiện thông báo bằng tiếng Anh như sau: "Sorry, something went wrong. We're working on it and we'll get it fixed as soon as we can" (tạm dịch: Rất tiếc, có lỗi đã xảy ra. Chúng tôi đang nghiên cứu và sẽ khắc phục nó sớm nhất).

Facebook đồng loạt báo lỗi không vào được Sorry, something went wrong. We're working on it and we'll get it fixed as soon as we can

Lỗi này của Facebook xuất hiện vào khoảng 17h55 theo giờ Việt Nam, đến 18h vẫn chưa thể truy cập được. Hiện Facebook vẫn chưa có thông báo chính thức về lỗi không vào được từ phiên bản web đến ứng dụng (app) của mình.

Việc Facebook bị lỗi không vào được ảnh hưởng đến rất nhiều người dùng tại Việt Nam vì họ chủ yếu trao đổi thông tin, công việc qua đây. Hiện chưa biết lỗi này chỉ có ở Việt Nam hay trên toàn hệ thống đều bị.

Rất ít khi Facebook bị lỗi hệ thống như vậy, lần gần đây nhất là vào ngày 9/5/2017 - tức là cách đây gần 1 năm. Khoảng 8h15 sáng 9/5, phần lớn người dùng tại Việt Nam đã không thể đăng nhập vào mạng xã hội Facebook.

Lỗi này xuất hiện trên cả phiên bản web lẫn ứng dụng Facebook và cũng đều xuất hiện thông báo: Sorry, something went wrong. We're working on it and we'll get it fixed as soon as we can.

Hi vọng Facebook nhanh chóng sửa lại lỗi để người dùng không bị ảnh hưởng vì đã phụ thuộc mạng xã hội này quá nhiều.

* Cập nhật: Đến 18h17, Facebook đã có thể truy cập trở lại bình thường.
Facebook đồng loạt báo lỗi không vào được từ phiên bản web đến ứng dụng Facebook đồng loạt báo lỗi không vào được từ phiên bản web đến ứng dụng Reviewed by H H on 22.2.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot