Dậy thì thành công đã là gì, chàng hot face 2004 này lột xác đẹp như trai Hàn!

Cùng Teenviet.net gặp gỡ anh chàng hot face 2k4 dậy thì siêu thành công ở Quảng Ninh trong chuyên mục Hot teen nhé!

Hẳn mỗi chúng ta ai cũng có những hình ảnh khi còn chưa dậy thì trông cực ngố tàu và đôi khi bạn muốn giấu chúng đi. Thế nhưng có bao giờ bạn thử đem những bức ảnh ấy so sánh với hiện tại chưa? Bạn thấy thế nào, thay đổi rất nhiều đúng không?

Nếu thay đổi đó theo chiều hướng tích cực - có nghĩa là bạn ngày càng đẹp hơn, xin chúc mừng bạn vì đã dậy thì thành công. Tuy nhiên thành công cũng có nhiều loại, thành công ít và thành công nhiều. Hôm nay, Teenviet.net xin giới thiệu với độc giả anh chàng hot face 10X còn hơn cả dậy thì thành công khi đã lột xác hoàn toàn như biến thành các "oppa" Hàn Quốc.

Anh chàng này có tên là Trần Huy Hoàng, sinh năm 2004 và hiện đang học tại trường THCS Mạo Khê 1 (thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh). Nhìn những hình ảnh khi chưa dậy thì của Hoàng, trông anh chàng mập mạp cực đáng yêu. Thế nhưng chỉ sau vài năm, ngoại hình của anh chàng hot face đã thay đổi đến chóng mặt. Đến mức nếu không nói không ai nghĩ đó là cùng một người.

hot face Trần Hoàng
Anh chàng mập mạp đáng yêu bên trái và anh chàng trông như "soái ca" của hiện tại là cùng một người đấy nhé!

CLICK ĐỂ ĐỌC TIẾP BÀI VIẾT

Dậy thì thành công đã là gì, chàng hot face 2004 này lột xác đẹp như trai Hàn! Dậy thì thành công đã là gì, chàng hot face 2004 này lột xác đẹp như trai Hàn! Reviewed by H H on 26.2.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot