Dân mạng choáng vì "thánh ăn sáng" ăn 3 lần - 5 món mà vẫn không no

Câu chuyện ăn sáng của một cô nàng khiến dân mạng choáng váng vì "dạ dày không đáy".

Trên group Không sợ chó nổi tiếng đình đám, mới đây đã xuất hiện lời "tự thú" của một cô gái có tên Hà Linh khiến dân mạng không khỏi choáng váng. Toàn bộ câu chuyện kể về quá trình ăn sáng đến 3 bữa, mỗi bữa là những món khác nhau nhưng vẫn chưa no. Nhiều người đã vui vẻ đặt nickname cho cô nàng này là "thánh ăn sáng".

thánh ăn sáng Hà Linh
Hà Linh - chủ nhân của câu chuyện ăn sáng mãi không no

Cụ thể ngay từ lời giới thiệu, cô nàng Hà Linh đã giới thiệu mình không hề béo khi cao 1m58, nặng 42 kg và tự nhận có "dạ dày không đáy". Tiếp đó cô gái này đã kể hành trình ăn uống đáng sợ của mình như sau:

"Nhà tôi bán hoa quả nên lần nào về nhà tôi cũng có mặt ở chợ từ 4h sáng. Tết này cũng không ngoại lệ. 
- Lần thứ 1, sau khi xếp khoảng chục thùng hàng thì tầm hơn 5h tôi bắt đầu thấy chân tay bủn rủn. Tôi bảo mẹ: 'Nếu không được gì bỏ vào mồm thì con không thể làm được gì nữa mẹ ạ'. Và 2 mẹ con tôi ăn bún. 

- Lần thứ 2, khoảng gần 8h sáng, đây là lúc khách đông nhất. Vừa tính tiền cho khách tôi vừa tranh thủ bỏ mấy quả linh tinh vào mồm nhưng cảm giác đói vẫn dâng lên dữ dội. Tôi quay sang bác bán hàng bên cạnh bảo: "Nếu bây giờ con ăn thêm một bát bún nữa liệu người ta có chửi bố con lên không bác?".

Bác cười kiểu hào sảng nhìn tôi: "Nãy mày ăn bún nhà cô Hướng, bây giờ mày sang bá Thơm mày ăn thì không ai biết đấy là đâu con ạ". Hợp lí! Rồi có bà bán xôi đi qua, tôi nhanh nhảu nháy mẹ, thế là tôi được một gói xôi tròn vo trong bụng.

- Lần thứ 3, tôi nhớ lúc đấy là 10h hai mấy gì đấy, tôi lại đói. Đói mà kiểu cồn cào gan ruột lên luôn. Tôi gọi trứng vịt lộn, ăn xong khô cổ t uống thêm hộp sữa nữa. Thế mà đến trưa tôi lại xử hết một suất cơm ngon lành". 

thánh ăn sáng Hà Linh 1
Bạn thấy đấy, Hà Linh đâu có béo?

Nói là 3 lần ăn sáng, nhưng nếu kể tên các đồ ăn của Hà Linh thì chúng ta có thể thấy cô nàng này ăn không hề ít: 2 bát bún, hoa quả "linh tinh", xôi, trứng vịt lộn và hộp sữa. Ấy vậy mà đến trưa, theo lời kể của khổ chủ thì cô nàng vẫn ăn hết một suất cơm ngon lành cành đào.

Không cần mọi người thắc mắc, chính Hà Linh cũng tự hỏi mình rằng rõ ràng không đi vệ sinh một lần nào nhưng không hiểu đồ ăn thức uống ấy đi đâu và tại sao dạ dày cô lại tiêu hóa nhanh như vậy.

Cuối cùng, cô nàng "thánh ăn sáng" chia sẻ kỉ niệm khó quên của mình: "Chỉ biết là mấy ngày gần Tết ai muốn gọi tôi cũng đều 'Ê con ăn sáng 3 lần' xong quay sang cười tới tấp. Mẹ tôi cũng xem tôi như thể trò mua vui, câu chuyện về tôi dần dần được đem đi kể khắp nơi. Dù mọi người thấy đó như một trò đùa thôi nhưng tôi thì thấy ấm ức. 

Tôi viết lên đây cũng chỉ muốn trải lòng và hi vọng nếu có quen một đứa con gái ăn nhiều thì đừng nghĩ nó vô duyên hay gì tủi thân nó lắm. Bởi có những đứa con gái cha sinh mẹ đẻ đã mang trong mình một cái dạ dày thủng rồi, có cố gắng đến đâu cũng không thể ăn ít được. Vậy nên hãy nghĩ là nó dễ nuôi đi cho đỡ tủi ạ".

thánh ăn sáng Hà Linh 2
Có những người dành cả tuổi thanh xuân để ăn sáng...

Chia sẻ với Hà Linh, cũng có rất nhiều người bình luận cho rằng mình đồng cảnh ngộ. Anh chàng có nickname Minh Mướp viết: "Tao cũng giống mày. Chỉ khác tao không ăn sáng nhiều lần thế. Cơ mà lúc  nào tao cũng thèm ăn. Ăn xong lại muốn ăn thêm cái khác (mặc dù tao ăn 3 bữa đầy đủ nhưng thèm ăn là cảm giác không bao giờ chống lại được. Và mặc dù ăn gấp đôi gấp ba người bình thường nhưng lại không lên kg. Tao 1m68 46,5kg".

"Tao nghĩ là chúng mình bị bệnh về tiêu hóa mày ạ. Ăn như thể không có ngày mai mà mùng 1 đầu năm vẫn bị chê ốm trơ xương là như nào", tài khoản Phan Tuyết chia sẻ.

Anh chàng Ngọc Huy thì tranh thủ "thả thính": "Tao nghĩ mà mày nên thuê người ngoài thì hơn. Tao chỉ sợ lỗ tiền cơm thôi. Mày kể chuyện dễ thương đó, không ấy để tao dắt về nuôi".

Cô nàng Hoa Bỉ Ngạn cũng kể về chiến tích của mình: "7h sáng ăn 1 bánh mì kẹp 2 quả trứng. 8h có người rủ đi ăn sáng. Ok fine! 1 bát bún hải sản. Ăn xong 9h vào quán cafe làm 1 cốc sinh tố việt quất phủ kem to đùng và đồ ăn vặt trong quán. 10h30 về nhà vẫn nhét được 2 bát cơm với thức ăn như thường. Ăn xong còn nghĩ bụng: Sao hôm nay cũng ăn 2 bát như mọi hôm mà lại no thế nhỉ. 1m58, 45kg nhé. Không phải béo tốt lắm đâu!".

Cuối cùng Homin.vn xin được gửi tới bạn Hà Linh rằng có rất nhiều người như bạn. Hãy cứ ăn nếu còn đói, không việc gì phải xấu hổ!
Dân mạng choáng vì "thánh ăn sáng" ăn 3 lần - 5 món mà vẫn không no Dân mạng choáng vì "thánh ăn sáng" ăn 3 lần - 5 món mà vẫn không no Reviewed by H H on 23.2.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot