Cực phẩm: Chàng trai 10X Tuyên Quang siêu đẹp trai khiến phái nữ đổ rầm rầm

Cùng trò chuyện với chàng trai 10X Tuyên Quang điển trai mà Homin.vn xin mạn phép gọi là "cực phẩm".

Trong chuyên mục Hot face ngày hôm nay, Homin.vn xin dành mọi sự chú ý cho Hoàng Nguyễn - anh chàng 10X Tuyên Quang có ngoại hình siêu đẹp trai khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang

Hoàng Nguyễn sinh năm 2000, hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Tân Trào (Tuyên Quang). Như vậy chỉ vài tháng nữa, anh chàng điển trai sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp phổ thông quốc gia. Ngôi trường mà Hoàng muốn hướng đến là Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội.

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 1

Chia sẻ với Homin.vn, Hoàng cho biết nghề nghiệp yêu thích của mình là ca sĩ và diễn viên múa. Điều này khá dễ hiểu khi chàng trai này sở hữu chất giọng "không phải dạng vừa". Trên trang cá nhân của mình, Hoàng thường xuyên livestream và thể hiện khả năng ca hát. Vừa đẹp trai lại hát hay, phái nữ không đổ rầm rầm mới lạ!

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 2

Nếu gương mặt đẹp và giọng hát hay chưa đủ làm nên "cực phẩm" với bạn? Vậy thì hãy dành một chút thời gian để ngắm nụ cười tỏa nắng cùng chiếc răng khểnh cực đáng yêu của anh chàng này. Đảm bảo với "mê lực" này thì thật khó để không ấn nút "theo dõi" trang cá nhân của Hoàng Nguyễn.

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 3

Nụ cười tỏa nắng cùng chiếc răng khểnh của Hoàng gây ấn tượng mạnh với người đối diện. Nhưng nếu phải chọn giữa chiếc răng khểnh và nụ cười tỏa nắng, Hoàng cho biết mình sẽ chọn nụ cười vì nó giúp anh chàng cảm thấy tự tin trước mọi người hơn.

Mặc dù tự tin về nụ cười tỏa nắng và ngoại hình đẹp miễn chê, nhưng anh chàng vẫn khiêm tốn chỉ cho mình 7/10 điểm. Hoàng cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa, không chỉ về ngoại hình mà cả tính con người bên trong.

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 4

Hỏi khó anh chàng về việc ngoài yếu tố ngoại hình, điều gì giúp Hoàng được mọi người yêu mến như vậy. Chàng trai nhanh chóng trả lời rằng đó là sự duyên dáng, vui vẻ, hòa đồng và thân thiện. Chính những điều này khiến mọi người yêu mến và quan tâm anh chàng nhiều hơn.

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 5

Để miêu tả về bản thân trong 3 từ, Hoàng cho rằng mình là người cầu tiến, năng động và "quá hiền". Ngoài ra, những điều anh chàng sẽ không bao giờ thay đổi ở bản thân, dù sau này được nhiều người biết đến là sống đúng đắn, thẳng thắn và kiên định.

Điển trai là vậy, nhưng hiện giờ Hoàng vẫn đang FA. Chàng trai 10X tâm sự: "Hiện tại trước mắt em chú tâm vào việc học còn về chuyện tình cảm em để sau".

Một số hình ảnh khác của Hoàng Nguyễn:

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 6

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 7

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 8

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 9

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 10

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 11

hot face Hoàng Nguyễn Tuyên Quang 12
Cực phẩm: Chàng trai 10X Tuyên Quang siêu đẹp trai khiến phái nữ đổ rầm rầm Cực phẩm: Chàng trai 10X Tuyên Quang siêu đẹp trai khiến phái nữ đổ rầm rầm Reviewed by H H on 9.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot