Cứ chê đi, bài hát của Chi Pu được phát 2 lần trong Táo quân 2018 kia kìa!

Chưa biết phần nhạc Em sai rồi anh xin lỗi em đi của Chi Pu trong chương trình Táo quân 2018 có ý nghĩa gì, có thể là mỉa mai mà cũng có thể... hay thì cho vào.

Trong đêm 30 tết, chúng ta lại cùng gia đình theo dõi chương trình Táo quân 2018. Homin.vn sẽ có bài review Táo quân 2018 vào ngày mai. Còn tối nay, hãy dành mọi sự chú ý đến việc bài hát Em sai rồi anh xin lỗi em đi của Chi Pu vang lên trong chương trình siêu hot này.

chi pu táo quân 2018

Không chỉ được phát một lần trong Táo quân 2018 trong phần báo cáo của Táo Hưu trí (nghệ sĩ Minh Vượng), không lâu sau đó ca khúc Em sai rồi anh xin lỗi em đi của Chi Pu lại xuất hiện thêm một lần nữa trong phần báo cáo của Táo Y tế (nghệ sĩ Vân Dung).

chi pu táo quân 2018 2
Hình ảnh trong chương trình Táo quân 2018. Ảnh: VTV

Thành thật mà nói, từ trước đến nay rất ít ca khúc được phát trong chương trình Táo quân. Thế nhưng để vang lên hai lần như Em sai rồi anh xin lỗi em đi của Chi Pu thì thật là điều không tưởng. Thực sự là không tưởng!

Chưa biết phần beat nhạc được thêm vào chương trình có ý nghĩa gì, có thể là mỉa mai mà cũng có thể... hay thì cho vào. Tuy nhiên cũng xin chúc mừng Chi Pu đã một lần nữa thành công khi được êkíp chương trình để mắt đến.


MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi - Chi Pu

Ca khúc Em sai rồi anh xin lỗi em đi được phát hành vào ngày 26/11/2017, dù không gây được nhiều ấn tượng ở phần hát của Chi Pu nhưng giai điệu và MV của ca khúc này khá hay, lại có sự sáng tạo. Thật tiếc là bài này do Chi Pu hát nên không thể đẩy lên thành hit lớn bởi giọng của cô nàng hot girl sinh năm 1993 này không được đánh giá quá cao. 
Cứ chê đi, bài hát của Chi Pu được phát 2 lần trong Táo quân 2018 kia kìa! Cứ chê đi, bài hát của Chi Pu được phát 2 lần trong Táo quân 2018 kia kìa! Reviewed by H H on 15.2.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot