Cô nàng tomboy 9X bị nhiều người nhầm là con trai vì đẹp như hot boy

Cùng Homin.vn trò chuyện với cô nàng tomboy 9X điển trai bị nhiều người nhầm lẫn là con trai vì đẹp như hot boy nhé!

Nếu liệt kê những cô nàng tomboy điển trai nhất Việt Nam, thật là một sự thiếu sót khi bỏ qua cô nàng tomboy 9X đẹp trai như hot boy Trương Tuệ Châu. Cô nàng tomboy sinh năm 1994 có nick name Sun Chu Min này là một hot face được nhiều người yêu mến trên mạng xã hội. Châu là nhân vật đầu tiên của chuyên mục Hot Face trên Homin.vn.

tom boy Trương Tuệ Châu

Được nhiều người biết đến nhờ ngoại hình điển trai, Châu cho biết mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tuy nhiên ngoài những lời khen thì cũng không ít những lời chê bai. Hiện tại Châu không gặp trở ngại hay khó khăn gì về ngoại hình. Chỉ gặp một chút khó khăn khi nhiều người vẫn nhầm lẫn cô nàng tomboy này là con trai.

tom boy Trương Tuệ Châu 1

Châu bắt đầu theo phong cách tomboy từ năm 16 tuổi. Để mọi người nhìn nhận ngoại hình của mình theo hướng tích cực hơn, "cô nàng đẹp trai" đã cố gắng tuyên truyền, giải thích cũng như xây dựng hình ảnh đẹp để mọi người có cái nhìn tốt hơn.

tom boy Trương Tuệ Châu 2
Ngoài phong cách tomboy, Châu cũng sống thật với giới tính của mình khi công khai là người đồng tính. 

"Gia đình ban đầu cũng bất ngờ hoang mang và không chấp nhận em. Em đã chịu rất nhiều áp lực từ cả gia đình và xã hội. Nhưng trải qua nhiều khó khăn và biến cố, em đã cố gắng thuyết phục được gia đình rồi đến mọi người. Giờ thì gia đình và mọi người xung quanh đã yêu mến và gần gũi với em hơn", Châu nói về hành trình giúp mọi người hiểu hơn con người mình.

tom boy Trương Tuệ Châu 3

Với Châu, điều hạnh phúc lúc này là được sống thật với chính mình. Nhưng điều cô nàng tomboy hạnh phúc nhất là được hòa nhập với mọi người như bao người khác.

Châu chia sẻ, ban đầu có gặp một chút khó khăn về công việc, ít ai có cái nhìn tốt về những người giới tính thứ 3 như mình. Nhưng Châu đã vượt qua bằng cách chấp nhận và cố gắng sống tốt, có ích cho xã hội.

tom boy Trương Tuệ Châu 4

Có người nói, để sống thật với giới tính hẳn là người mạnh mẽ. Châu đồng ý với ý kiến này khi cho biết: "Em nghĩ để sống thật với giới tính tất nhiên phải là người rất mạnh mẽ. Bởi bản thân em đã đấu tranh lí trí rất mạnh mẽ để được mọi người công nhận như ngày hôm nay. Tuy không phải mạnh mẽ về thể xác nhưng mạnh mẽ về tinh thần là rất lớn".

Trước câu hỏi của Homin.vn về việc có ngoại hình sáng, chắc chắn việc tìm nửa còn lại sẽ dễ dàng hơn. Châu khẳng định việc tìm nửa còn lại dễ dàng hay không không hẳn phải là người có ngoại hình sáng.

tom boy Trương Tuệ Châu 5

"Cô nàng đẹp trai" cảm thấy để tìm một nửa còn lại cũng rất khó, bởi tìm được người hợp với bản thân mình còn tùy thuộc vào cái duyên và tính cách. Rất may, hiện tại Châu đã tìm được nửa còn lại của mình.

tom boy Trương Tuệ Châu 6

Với những người thuộc cộng đồng LGBT vẫn còn e ngại việc công khai giới tính thật, Châu tâm sự rằng không phải ngần ngại hay lo sợ điều gì. "Mình đâu hại ai hay làm điều gì xấu mà phải thổ thẹn. Các bạn hãy cứ làm điều mình cảm thấy hạnh phúc là được".
Cô nàng tomboy 9X bị nhiều người nhầm là con trai vì đẹp như hot boy Cô nàng tomboy 9X bị nhiều người nhầm là con trai vì đẹp như hot boy Reviewed by H H on 4.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot