Cô bạn thân của năm đây rồi: Khóc, mắng bạn sấp mặt vì... đi lấy chồng

Homin.vn - Có một người bạn như vậy cũng coi như là phúc phận của những người có được các bạn nhỉ?

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip thú vị về cảm xúc của một cô nàng khi biết tin bạn lấy chồng. Thật bất ngờ, thay vì vui mừng và chúc phúc cho bạn, cô gái này lại khóc tức tưởi và liên tục mắng bạn thân ngồi bên cạnh là "mày điên à!".

Khóc tức tưởi vì bạn thân đi lấy chồng là có thật!

Không tin vào tai mình, cô bạn này liên tục đặt câu hỏi với bạn thân trong nước mắt: "Mày lấy chồng thật à?", rồi lại quay sang hỏi hội bạn thân: "Tao hỏi chúng mày, nó lấy chồng thật à?". Sau đó, cô nàng này khẳng định không thích bạn mình đi lấy chồng quá sớm vì mới 21 tuổi. Một lý do đặc biệt hơn nữa chính là do cô không thích bạn trai hiện tại của bạn thân.

"Mày không được lấy chồng, mày điên à?" - là câu hỏi được lặp đi lặp lại của nhân vật chính trong đoạn clip này. Mặc kệ những người bạn xung quanh đang cười vỡ bụng, cô nàng này vẫn khóc vì "xót thương" cho bạn thân đi lấy chồng.


Clip khóc tức tưởi vì bạn thân đi lấy chồng

Đấy, thế mới thấy tình cảm của bạn bè dành cho nhau như thế nào. Một người đang cùng mình vi vu đi chơi khắp nơi giờ lại bất ngờ lập gia đình nên việc sốc là điều khó tránh khỏi. Cảm giác đi chơi mà thiếu thiếu cạ cứng thì còn gì là niềm vui nữa!

Theo tìm hiểu của Homin.vn, cô nàng quyết tâm không cho bạn đi lấy chồng tên là Trần Lan Anh. Trên trang cá nhân Lan Anh có ghi đến từ Lục Nam (Bắc Giang) và từng học tại trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương.

Lan Anh (phải) và cô bạn thân thông báo lấy chồng

Trước phản ứng cực đáng yêu của Lan Anh khi biết tin bạn lấy chồng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về clip này.

Nickname Dương Nga bình luận: "Trải qua cảm giác đấy rồi. Không khóc mà nước mắt cứ chảy hai hàng. Không tin vào sự thật luôn".

Dung Võ cảm thông với Lan Anh: "Trước con bạn thân tao lấy ck tao nằm khóc như vậy..."

Tài khoản Mon Tran chia sẻ: "Má, cảm giác đọc tin nhắn của con bạn thân nó bảo nó sắp lấy chồng mà bấn loạn luôn. Như kiểu bị phản bội".

"Thế thì bạn trai kia phải xem lại bản thân vì linh tính của con gái không bao giờ sai được. Ví dụ điển hình như người yêu bạn thân tôi, trước tôi nói nó như thế nào thì giờ thằng đấy y xì", Nguyễn Khánh Linh kể.

Ngân Vi kể về cuộc sống buồn của mình vì không nghe lời bạn thân: "Tôi đã có đứa bạn thân khuyên tôi, nó đã rớt nước mắt rất nhiều để ngăn cản tôi việc yêu và lấy chồng. Tôi đã không nghe nó và giờ tôi phải hối hận, tôi rơi nước mắt quá nhiều cho cuộc sống hôn nhân hiện giờ!".
Cô bạn thân của năm đây rồi: Khóc, mắng bạn sấp mặt vì... đi lấy chồng Cô bạn thân của năm đây rồi: Khóc, mắng bạn sấp mặt vì... đi lấy chồng Reviewed by H H on 27.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot