Câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ của cặp đôi đồng tính nam 9X

Cùng Homin.vn lắng nghe câu chuyện của một đôi đồng tính nam về tình yêu để thấy rằng tình yêu ở giới nào cũng đáng quý và đáng trân trọng.

Trên mạng xã hội, cặp đôi đồng tính Vũ Hiền và Quốc Luận được khá nhiều người quan tâm và yêu mến. Vũ Hiền sinh năm 1993 tại Kiên Giang còn Quốc Luận ít hơn 5 tuổi, quê ở Hậu Giang.

cặp đôi đồng tính nam 9X
Vũ Hiền (bên trái) và Quốc Luận (bên phải)
Cặp đôi quen nhau vào cuối tháng 11/2016, có nghĩa hiện nay cũng đã yêu nhau được hơn 1 năm. Hiền và Luận biết nhau qua Facebook một thời gian kha khá và trò chuyện trò qua lại như anh em. Sau một thời gian trò chuyện, cả hai tìm được ở nhau nhiều điểm chung và dần có tình cảm rồi yêu nhau.

cặp đôi đồng tính nam 9X 1

Thời gian đầu khi yêu nhau vì mỗi người ở một tỉnh nên không có cơ hội gặp gỡ nhau hàng ngày. Vậy nên cách vài tháng Hiền sang đưa Luận về nhà mình chơi vài ngày. Sau đó Hiền lại đưa Luận về và cũng ở nhà bạn trai.

Nói về việc come out, Hiền chia sẻ: "Thật ra chúng em vẫn chưa cho gia đình biết về chuyện tình cảm. Nhưng cả hai có đưa nhau về gia đình chơi và hai bên cũng đã biết mặt. Em và Luận sẽ đợi thêm một khoảng thời gian kha khá nữa, khi cả hai đã có sự nghiệp vững chắc sẽ quyết định công bố cho gia đình hai bên biết.

Thật ra cả em và Luận đều là con út nên em nghĩ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc công khai. Tuy nhiên chúng em sẽ cố gắng nắm tay nhau thật chặt dù mọi chuyện có như thế nào đi nữa".

cặp đôi đồng tính nam 9X 2

Hiền cho biết mình chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì đã sống với giới tính thật. Đơn giản vì không ai có thể lựa chọn được tương lai và đặc biệt là giới tính của bản thân. Anh chàng sinh năm 1993 cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được tình yêu thật sự là Luận. Cả hai sẽ không hối hận với sự lựa chọn và quyết định của mình.

Hỏi về bí quyết để giữ được tình cảm lâu bền, Hiền cho rằng việc giữ được tình yêu như phút ban đầu thật sự rất khó. Và càng khó khăn hơn đối với cộng đồng LGBT. Nhưng mỗi con người, mỗi cặp yêu nhau đều có cách yêu của họ.

cặp đôi đồng tính nam 9X 3

"Em và Luận đã yêu nhau hơn 1 năm rồi nhưng đều tìm thấy niềm vui và hạnh phúc từ nhau. Đều cảm nhận được tình yêu của một nữa kia dành cho mình. Chúng em luôn biết cách làm mới tình yêu của cả hai và luôn luôn cố gắng không từ bỏ dù khó khăn như thế nào. Luôn dành niềm tin cho nhau và đặc biệt là sự chân thành, xuất phát từ con tim của cả hai", chia sẻ đầy xúc động của Hiền.

Tất nhiên trong tình yêu không ai tránh khỏi sự hiểu lầm hay cãi vã, giận hờn. Nhưng đối với Hiện và Luận thì lại khác. Luận luôn hiểu tính bạn trai nên mỗi khi Hiền giận Luân luôn xuống nước nhịn. Đến khi Hiền bình tình thì Luận mới góp ý.

cặp đôi đồng tính nam 9X 4

Hiền tâm sự: "Luận là người ngoan ngoãn nghe lời em lắm. Mà đó chỉ là chuyện ít ỏi trong cuộc sống của cả 2. Chứ em và Luận luôn hiểu nhau nên cũng rất ít giận hờn. Mỗi người nhịn một chút là sẽ êm xuôi thôi".

Hiền và Luận đang có kế hoạch trong tương lai và đặc biệt là sau Tết Nguyên đán. Hiền sẽ chuyển đến Cần Thơ ở để gần Luận, ở bên cạnh nhau để tiện quan tâm hơn. "Hiện tại Luận đang học tập tại Cần Thơ, em nghĩ cũng đến lúc phải thực hiện rồi!", Hiền khẳng định.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi này:

cặp đôi đồng tính nam 9X 5

cặp đôi đồng tính nam 9X 6

cặp đôi đồng tính nam 9X 7

cặp đôi đồng tính nam 9X 8

cặp đôi đồng tính nam 9X 9

cặp đôi đồng tính nam 9X 10
Câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ của cặp đôi đồng tính nam 9X Câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ của cặp đôi đồng tính nam 9X Reviewed by H H on 6.2.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot