Cách hiện bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian ở Facebook

Hãy đến với bài viết của Homin.vn: Cách hiện bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian của trang cá nhân ở Facebook.

Có khi nào vì 1 phút bức xúc bạn viết status chửi mây, chửi gió, chửi chó rồi sau đó bình tĩnh lại nên ẩn stt trên Facebook, rồi một ngày đẹp trời bạn muốn hiện lại lên tường để "dằn mặt" người đó nhưng không biết tìm ở đâu? Vậy thì bạn tìm đến đúng chỗ rồi đó!

Cách hiện bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian

Đầu tiên cứ nói qua về cách ẩn bài viết trên dòng thời gian ở Facebook đã nhỉ? Bạn chỉ việc ấn vào dấu 3 chấm bên phải status sẽ hiện ra một bảng chọn, hãy tìm đến phần Ẩn khỏi dòng thời gian, như vậy bạn đã ẩn được bài viết.

Cách hiện bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian 1
Hình minh họa cho các bạn tiện thực hiện

Tiếp theo là đến nội dung chính, vậy để hiện bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian của Facebook thì phải làm thế nào? Hãy làm theo cách sau:

Bước 1: Bạn ấn vào phần Xem nhật ký hoạt động ở trang cá nhân của mình.

Cách hiện bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian 2

Bước 2 + 3: Sau đó sẽ hiện lên bảng Nhật ký hoạt động, bạn chọn tab Bị ẩn khỏi dòng thời gian bên cột trái. Khi đó những status hay hình ảnh bạn đã ẩn đi sẽ hiện lên. Bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng hình tròn có gạch chéo và chọn Cho phép hiển thị trên dòng thời gian. Như vậy bạn đã hiện bài viết bị ẩn trên trang cá nhân được rồi đấy!

Cách hiện bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian 3

Nếu bạn không thực hiện được, vui lòng để lại bình luận phía bên dưới cho mình nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.
Cách hiện bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian ở Facebook Cách hiện bài viết đã bị ẩn trên dòng thời gian ở Facebook Reviewed by H H on 1.2.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot