Bộ ảnh tết độc đáo, gây thương nhớ của anh chàng hot face 10X có nụ cười tỏa nắng

Trần Trương Vĩnh - anh chàng hot face 10X từng được Homin.vn giới thiệu đã tung bộ ảnh tết độc đáo và gây thương nhớ cho người xem bằng nụ cười tỏa nắng.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh
Trần Trương Vĩnh sinh năm 2001 tại Long An là một hot teen được nhiều người biết đến trên mạng xã hội. Ngoài gương mặt điển trai, anh chàng còn gây ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng rạng rỡ.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 1
 Trong dịp đầu xuân năm mới, Trương Vĩnh đã thực hiện bộ ảnh mới với chủ đề về tết cùng bánh chưng xanh, hoa mai vàng để cảm ơn những người đã ủng hộ và theo dõi mình trong suốt năm 2017 vừa qua.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 2
 Thay vì mặc áo dài, anh chàng hot teen lại tạo sự khác lạ với bộ áo bà ba cùng khung cảnh giản dị, gần gũi khiến ai cũng thích thú khi xem những hình ảnh này.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 3
 Nụ cười tỏa nắng vẫn là "vũ khí chết người" đã trở thành thương hiệu của Trương Vĩnh. Không cần phải thể mình như một soái ca, anh chàng lại gây ấn tượng bằng vẻ gần gũi, thân thiện của mình. Đây là điều khiến mọi người đều yêu mến Trương Vĩnh.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 4
 Tỏa nắng là vậy, nhưng mỗi lần anh chàng cười thì thật khó để thấy... mắt ở đâu.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 5
 Chính khung cảnh giản dị, gần gũi đem Trương Vĩnh đến gần với những người yêu mến hơn. Thật khó để tìm được một bộ ảnh tết tự nhiên như vậy!

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 6
 Bộ ảnh như thể hiện cho bản tính của người Việt Nam: vui vẻ, thân thiện và luôn hướng về những điều tích cực.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 7
 Không cần quá nhiều những cành mai vàng hay bánh chưng xanh, Trương Vĩnh vẫn lột tả được hết không khí tết đang ở xung quanh ta. Với bộ ảnh này, anh chàng 10X hi vọng mọi người sẽ có một dịp nghỉ Tết ấm cúng, hạnh phúc.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 8
 Chia sẻ với Homin.vn về kế hoạch trong năm 2018 của Vĩnh sẽ là tiếp tục đi học và "canh" tiệm bán đồng hồ, điện thoại giúp bố.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 9
 Hiện tại Vĩnh đã có người yêu, mẫu người lí tưởng của anh chàng là có khuôn mặt ưa nhìn, thân hình "múp múp" và biết suy nghĩ cho người khác.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 10
 Những hình ảnh của Trương Vĩnh như truyền thêm sự vui vẻ và không khí tết cho mọi người.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 11
 Trong bộ ảnh, Trương Vĩnh chủ yếu tạo dáng nhí nhảnh và cực đáng yêu.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 12
 Trương Vĩnh khẳng định không sợ một ngày không còn được quan tâm nữa vì ai cũng có lúc này lúc khác, không thể duy trì sức hút mãi được. Tuy nhiên anh chàng sẽ luôn sống thật với con người của mình.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 13
 Với những hình ảnh đậm không khí tết, không thể không yêu mến anh chàng cực đáng yêu này.

hot teen hot face Trần Trương Vĩnh 14
Hi vọng những ai đã và đang yêu mến Trương Vĩnh sẽ tiếp tục theo dõi những hoạt động trong năm 2018 của anh chàng.

Bộ ảnh tết độc đáo, gây thương nhớ của anh chàng hot face 10X có nụ cười tỏa nắng Bộ ảnh tết độc đáo, gây thương nhớ của anh chàng hot face 10X có nụ cười tỏa nắng Reviewed by H H on 16.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot