Bích Nụ là ai?

Bích Nụ là ai? - câu hỏi của rất nhiều người khi thấy những bức ảnh chế trên mạng đã trở nên quen thuộc. Nơi đâu có Bích Nụ, nơi đó có sự hài hước, vui vẻ và cũng rất "lầy lội". Vậy hãy cùng Homin.vn đi tìm câu trả lời Bích Nụ là ai nhé!

Bích Nụ Britney Spears là ai
Ảnh: Học viện Bích Nụ

Bích Nụ là ai?


Trong những năm gần đây, người hâm mộ tại Việt Nam thường đặt những cái tên Việt hóa cho những thần tượng là ca sĩ, diễn viên của mình. Hẳn người ta không lạ lẫm gì với những Bảo Yến (Beyoncé), Thúy Loan (Taylor Swift), Dậu (Lady Gaga)... Tuy nhiên nổi bật nhất trong số đó phải kể đến cái tên Bích Nụ - tên Việt hóa của "công chúa nhạc Pop" Britney Spears.

Bích Nụ Britney Spears là ai 1
Ảnh: Tuyết Bích Collection
Nếu đặt câu hỏi fan của ca sĩ nào lầy nhất, khỏi phải nói ai cũng trả lời là fan của Britney Spears. Ngoài cái tên Việt hóa cho thần tượng, fan còn chụp lại gương mặt của Britney Spears và photoshop để biến thành biểu cảm khó đỡ nhằm "mua vui" cho thiên hạ.

Không chỉ có cái tên Bích Nụ, fan còn lầy đến mức tạo ra cả mẹ và con gái cho cô. Đã có nụ thì chắc chắn phải có mầm và bông (hoa). Cũng chính vì vậy, cái tên Bích Mầm và Bích Bông ra đời. Mầm nhỏ nhất nên là con gái của Nụ, còn Bông lớn hơn Nụ nên là mẹ.

Bích Nụ Britney Spears là ai 2
Mẹ con Bích Nụ - Bích Mầm. Ảnh: Học viện Bích Nụ
Từ đó, ai cũng sẽ hiểu Bích Nụ là Britney Spears, Bích Mầm - Bích Bông là "sản phẩm trong tưởng tượng" của các fan về gia đình của thần tượng. Suy cho cùng tất cả cũng chỉ để "mua vui".

Lợi ích từ hình ảnh Bích Nụ


Thời gian nổi tiếng của các ngôi sao thường không kéo dài, có thể một vài năm hoặc nhiều lắm là một thập kỷ. Britney Spears cũng không nằm ngoài quy luật này khi trong những năm gần đây các sản phẩm của cô đều flop "dập mông".

Thế nhưng, dù đã không còn thời (nói giảm nói tránh của hết thời) Britney Spears vẫn được giới trẻ Việt Nam biết đến và yêu mến không chỉ qua những bài hát, mà còn qua cả những bức ảnh chế của người hâm mộ.

Bích Nụ Britney Spears là ai 3
Nhan sắc thật chị Bích Nụ đây nhé!
Từ cô nàng Bích Nụ ngoa ngoắt bán bánh tráng trộn và có thể "thồn" ngập họng bất cứ đứa nào ngứa mắt, người ta lại tìm hiểu "Bích Nụ là ai?" để từ đó tầm ảnh hưởng của Britney Spears ngày càng lan rộng, khiến giới trẻ sinh năm 2000 đổ xuống biết đến cô nhiều hơn.

Mặc dù vậy, mọi người không nên hiểu nhầm Britney Spears xéo sắc như Bích Nụ. Bích Nụ là sản phẩm do fan làm ra, còn Britney Spears ngoài đời rất tưng tửng, hay quên và chẳng bao giờ gây thù hằn chuốc oán với ai. Lại càng không có chuyện "công chúa nhạc Pop" bán bánh tráng trộn và thồn mọi người đâu nhé!

Nếu bạn yêu mến Bích Nụ với những hình ảnh hài hước có thể theo dõi fanpage Học viện Bích Nụ. Đây là fanpage được khá nhiều người biết đến và chuyên về chế ảnh Britney Spears.

Bích Nụ Britney Spears là ai 4
Ảnh: Học viện Bích Nụ

Britney Spears hay còn gọi là Bích Nụ ở Việt Nam là ai?


Britney Spears được mệnh danh là "công chúa nhạc Pop", là một ca sĩ nổi tiếng thế giới. Tên đầy đủ của cô là Britney Jean Spears, sinh ngày 2/12/1981 tại Mỹ. Bích Nụ bắt đầu nổi tiếng trên thế giới từ sau siêu hit Baby One More Time phát hành năm 1998.


MV Baby One More Time - Britney Spears

Kể từ đó đến nay, dù phong độ có lúc trồi sụt thất thường nhưng Britney Spears vẫn là biểu tượng của văn hóa Pop và là nguồn cảm hứng bất tận cho các ca sĩ trẻ noi theo. Không chỉ về sự nghiệp thành công của cô mà còn vì cách sống hòa nhã, vui vẻ và không thích tranh cãi ì xèo như các mẹ hàng tôm hàng cá.

Bích Nụ Britney Spears là ai 5
Chụy hổng có đanh đá cá cầy ngoài đời đâu nha mấy đứa. Ảnh: Học viện Bích Nụ
Britney Spears vẫn luôn là "công chúa nhạc Pop" và mãi mãi như vậy!
Bích Nụ là ai? Bích Nụ là ai? Reviewed by H H on 21.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot