Anh chàng CĐV điển trai gây sốt: "Mình ngại vì bị bạn bè trêu là người nổi tiếng"

Homin.vn đã có cuộc trò chuyện cùng anh chàng cổ động viên (CĐV) đẹp trai gây sốt trong những ngày đội tuyển U23 Việt Nam làm nên kỳ tích trong lịch sử bóng đá nước nhà.

Trong những ngày đầu năm 2018, đội tuyển U23 trở thành tâm điểm chú ý của người dân Việt Nam sau khi trở thành á quân Giải vô địch bóng đá U23 châu Á. Bên cạnh những tin tức về đội tuyển, những thông tin - hình ảnh ngoài lề cũng đều rất được quan tâm.
Nguyễn Thành Trung
Nguyễn Thành Trung là một trong số ít những CĐV may mắn sau khi được nhiều người biết đến chỉ qua một đêm. Sau khi đăng tải hình ảnh cười tươi, khoe má lúm đồng tiền, đứng trên vỉa hè ăn mừng đội tuyển, thông tin về anh chàng này được săn lùng ráo riết trên mạng.

Nguyễn Thành Trung 1

Thành Trung sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên khoa Điện tử Truyền thông tại trường Đại học Đông Đô, quê của anh chàng ở thành phố Điện Biên Phủ.

Sau khi được nhiều người biết đến chỉ qua một bức ảnh ăn mừng, Trung cho biết mình cảm thấy khá vui và bất ngờ vì bức ảnh đó được mọi người thích và chia sẻ. Dù nhận được sự quan tâm khá lớn nhưng cuộc sống bên ngoài của Trung không ảnh hưởng gì nhiều.

Nguyễn Thành Trung 2

Tiết lộ với Homin.vn, Thành Trung cho biết vì nhận được quá nhiều tin nhắn trên Facebook và Instagram nên đến bây giờ anh chàng vẫn chưa dám đọc. Về phía gia đình và bạn bè, mọi người đều vui vẻ và thỉnh thoảng trêu là người nổi tiếng nên anh chàng hơi ngại.


Nguyễn Thành Trung 3

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, Thành Trung còn có chiều cao lên đến 1m85. Nói về chiều cao "khủng", Trung cho biết đó là do bẩm sinh chứ không phải do tập luyện thể thao. Chiều cao cũng là điều anh chàng này tự tin nhất về bản thân.


Nguyễn Thành Trung 4

Được nhiều người biết đến vì vẻ đẹp trai, tuy nhiên Trung chỉ khiêm tốn chấm cho mình 6/10 điểm. Với ngoại hình sáng như vậy, nhiều người đã khuyên Trung nên tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. Bản thân anh chàng cũng thích như vậy nhưng vẫn chưa có cơ hội.

Nguyễn Thành Trung 5

Trong năm 2018, Thành Trung sẽ tiếp tục hoàn thành chương trình học của mình và có dự định đi tập gym để có ngoại hình chuẩn hơn nữa. Trung cho biết hiện giờ mình vẫn chưa có gấu (FA). Tiêu chuẩn để chọn người yêu của anh chàng là ngoan ngoãn, dễ nhìn và thông minh.

Một số hình ảnh khác của anh chàng cổ động viên điển trai Nguyễn Thành Trung:


Nguyễn Thành Trung 6

Nguyễn Thành Trung 7

Nguyễn Thành Trung 8

Nguyễn Thành Trung 9

Nguyễn Thành Trung 10
Anh chàng CĐV điển trai gây sốt: "Mình ngại vì bị bạn bè trêu là người nổi tiếng" Anh chàng CĐV điển trai gây sốt: "Mình ngại vì bị bạn bè trêu là người nổi tiếng" Reviewed by H H on 10.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot