Anh chàng CĐV điển trai gây sốt: "Mình ngại vì bị bạn bè trêu là người nổi tiếng"

Homin.vn đã có cuộc trò chuyện cùng anh chàng cổ động viên (CĐV) đẹp trai gây sốt trong những ngày đội tuyển U23 Việt Nam làm nên kỳ tích trong lịch sử bóng đá nước nhà.

Trong những ngày đầu năm 2018, đội tuyển U23 trở thành tâm điểm chú ý của người dân Việt Nam sau khi trở thành á quân Giải vô địch bóng đá U23 châu Á. Bên cạnh những tin tức về đội tuyển, những thông tin - hình ảnh ngoài lề cũng đều rất được quan tâm.
Nguyễn Thành Trung
Nguyễn Thành Trung là một trong số ít những CĐV may mắn sau khi được nhiều người biết đến chỉ qua một đêm. Sau khi đăng tải hình ảnh cười tươi, khoe má lúm đồng tiền, đứng trên vỉa hè ăn mừng đội tuyển, thông tin về anh chàng này được săn lùng ráo riết trên mạng.

Nguyễn Thành Trung 1

Thành Trung sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên khoa Điện tử Truyền thông tại trường Đại học Đông Đô, quê của anh chàng ở thành phố Điện Biên Phủ.

CLICK ĐỂ ĐỌC TIẾP BÀI VIẾT NÀY

Anh chàng CĐV điển trai gây sốt: "Mình ngại vì bị bạn bè trêu là người nổi tiếng" Anh chàng CĐV điển trai gây sốt: "Mình ngại vì bị bạn bè trêu là người nổi tiếng" Reviewed by H H on 10.2.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot