Anh chàng 10X Long An có nụ cười tỏa nắng khiến ai cũng yêu mến

Anh chàng hot face Trần Trương Vĩnh sẽ là nhân vật tiếp theo trong chuyên mục Hot teen của Homin.vn. Cùng lắng nghe những câu chuyện của anh chàng này nhé!

Trần Trương Vĩnh là anh chàng được khá nhiều người biết đến thông qua ứng dụng Tik tok với 23 nghìn người theo dõi và hàng chục nghìn lượt thích video. Đây quả là con số không hề nhỏ với một chàng trai mới chỉ 17 tuổi. 

hot face Trần Trương Vĩnh

Không chỉ được chú ý trên Tik tok, Vĩnh cũng có rất nhiều người theo dõi trên Facebook nhờ sự dễ thương của mình. Trần Trương Vĩnh sinh năm 2001 tại Long An. Anh chàng gây ấn tượng bởi ngoại hình mảnh mai cùng nụ cười tỏa nắng rạng rỡ. 

Chia sẻ với Homin.vn, Vĩnh cho biết từ khi được nhiều người biết đến cuộc sống của mình cũng không thay đổi gì nhiều. Tuy nhiên, được nhiều người biết đến đồng nghĩa với việc bị mất đi vài người bạn vì khi lâu ngày không gặp họ sẽ ngại tiếp xúc với Vĩnh vì sợ anh chàng quên hoặc chảnh không nói chuyện với họ.

hot face Trần Trương Vĩnh 1

Tận dụng độ hot của mình, Vĩnh từng tranh thủ bán những sản phẩm dưỡng da, nhưng hiện tại anh chàng sinh năm 2001 chỉ còn nhận quảng cáo chứ không còn bán nữa.

Hỏi về việc làm thế nào để duy trì sức hút của mình, Vĩnh cho biết anh chàng thường hay đăng tải những clip vui hoặc là các clip vịt hóa thiên nga để trang cá nhân trở nên bớt nhàm chán. Vĩnh không sợ một ngày mình không còn được quan tâm nữa vì ai cũng có lúc này lúc khác, không thể duy trì sức hút mãi được.

hot face Trần Trương Vĩnh 2

Anh chàng cảm thấy vui vì mỗi lần đăng ảnh được mọi người khen có nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên mỗi lần cười Vĩnh lại nhắm tịt mắt vì đôi mắt hí của mình. Chính vì vậy, Homin.vn hỏi khó Vĩnh rằng làm thế nào để cười không nhắm mắt nữa, chàng hot face cười, cho rằng chỉ có cách dùng tay đỡ mắt lên.

hot face Trần Trương Vĩnh 3

Bên cạnh những nụ cười tỏa nắng, ẩn sau trong đó là những câu chuyện không phải ai cũng biết. "Tết em vẫn ở nhà như mọi người nhưng buồn là chẳng có gia đình để ở bên nhau. Vì nhà em có một số chuyện nên em sống với ba, ba thì bận công việc không có thời gian nấu cơm nên em phải ăn cơm tiệm từ năm lớp 6 đến hiện tại", Vĩnh chia sẻ câu chuyện buồn của mình.

hot face Trần Trương Vĩnh 4

Kế hoạch trong năm 2018 của Vĩnh sẽ là tiếp tục đi học và "canh" tiệm bán đồng hồ, điện thoại giúp bố. 

Hiện tại Vĩnh đã có người yêu, mẫu người lí tưởng của anh chàng là có khuôn mặt ưa nhìn, thân hình "múp múp" và biết suy nghĩ cho người khác.

Một số hình ảnh khác của anh chàng có nụ cười tỏa nắng Trần Trương Vĩnh:

hot face Trần Trương Vĩnh 5

hot face Trần Trương Vĩnh 6

hot face Trần Trương Vĩnh 7

hot face Trần Trương Vĩnh 8

hot face Trần Trương Vĩnh 9
Anh chàng 10X Long An có nụ cười tỏa nắng khiến ai cũng yêu mến Anh chàng 10X Long An có nụ cười tỏa nắng khiến ai cũng yêu mến Reviewed by H H on 8.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot