Anh chàng 10X điển trai chỉ cần nhìn một lần đã "crush"

Trong chuyên mục Hot face ngày hôm nay, Homin.vn xin giới thiệu đến độc giả anh chàng điển trai Nguyễn Hoàng Sang.

Nguyễn Hoàng Sang sinh năm 2000, hiện đang là học sinh trường THPT Tân Phú, TP HCM. Anh chàng là một hot face được nhiều người yêu mến bởi gương mặt điển trai và tính cách dễ thương của mình.

Nguyễn Hoàng Sang

Chia sẻ với Homin.vn, anh chàng cho biết mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có nhiều người theo dõi và biết đến mình. Sang không cảm thấy đó là điều phiền phức khi được mọi người quan tâm mà ngược lại rất thoải mái.

Cuộc sống ngoài đời thật của anh chàng hot face cũng không thay đổi nhiều dù được rất nhiều người yêu mến trên mạng xã hội.

Nguyễn Hoàng Sang 1

Về việc chuyển hướng sang kinh doanh tận dụng sự chú ý của mình, Sang cho biết: "Em chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ tận dụng Facebook để quảng cáo hay kinh doanh gì khác. Em chỉ muốn đăng bài viết và ảnh lên cùng chia sẻ cho mọi người biết thêm về mình".

Nguyễn Hoàng Sang 2

Trong năm 2018, mục tiêu lớn nhất của Sang là thi đỗ đại học. Với ngoại hình sáng như vậy, Sang cho biết mình có mong muốn trở thành một diễn viên vì nghề diễn xuất là niềm đam mê lớn của anh chàng.

Nguyễn Hoàng Sang 3

Nhận xét về bản thân, Sang cho biết mình là người hòa đồng, thân thiện với mọi người. Tuy nhiên, không phải anh chàng chỉ có toàn điểm tốt. Sang chia sẻ rằng có những thứ anh chàng vẫn phải thay đổi từ từ để ngày một tốt hơn.

Nguyễn Hoàng Sang 4

"Hình mẫu người yêu lý tưởng của em là một người bình thường không cần giàu hay gì cả, chỉ cần yêu nhau hiểu nhau và hạnh phúc bên nhau là được", anh chàng hot face cho biết.

Một số hình ảnh khác của anh chàng Nguyễn Hoàng Sang:

Nguyễn Hoàng Sang 5

Nguyễn Hoàng Sang 6

Nguyễn Hoàng Sang 7

Nguyễn Hoàng Sang 8

Nguyễn Hoàng Sang 9

Nguyễn Hoàng Sang 10

Nguyễn Hoàng Sang 11
Anh chàng 10X điển trai chỉ cần nhìn một lần đã "crush" Anh chàng 10X điển trai chỉ cần nhìn một lần đã "crush" Reviewed by H H on 12.2.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot