Trọng tài bắt trận U23 Việt Nam vs U23 Qatar khiến NHM "phát điên"

Trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Qatar, trọng tài Singapore Muhammad Taqi Alijaafari Bin Jahari tiếp tục khiến người hâm mộ phát điên lần nữa chỉ trong hiệp 1.

Còn nhớ ở trận đấu tứ kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Iraq, trọng tài Australia Christopher Beath đã khiến người hâm mộ Việt Nam phát điên như thế nào với nhiều quyết định gây bất lợi đối với U23 của chúng ta. 

 trọng tài bắt trận U23 Việt Nam vs U23 Qatar

Trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Qatar, trọng tài Singapore Muhammad Taqi Alijaafari Bin Jahari tiếp tục khiến người hâm mộ phát điên lần nữa chỉ trong hiệp 1.

Theo đó, trọng tài Taqi đã thổi phạt Bùi Tiến Dũng lỗi kéo người với Almoez Ali vào phút 39. Cầu thủ Akram Afif của Qatar đã tận dụng tốt cơ hội, dứt điểm thành công đưa đội bóng vùng Vịnh vươn lên dẫn 1 - 0. 

trọng tài Taqi
Trọng tài Taqi bắt trận U23 Việt Nam vs U23 Qatar gây phẫn nộ
Thủ ngôn Tiến Dũng dù đã đoán đúng hướng nhưng không bắt được vì cú đá quá hiểm. Quyết định này của trọng tài Taqi được đánh giá là lỗi phạt quá nặng với U23 Việt Nam.

2 phút sau, trọng tài Taqi không chỉ khiến cầu thủ U23 Việt Nam mà huấn luyện viên Park Hang-seo và người hâm mộ vô cùng tức giận khi từ chối quả đá phạt cho Việt Nam.

Quyết định gây tranh cãi của trọng tài người Singapore khi ông không thổi phạt pha vào bóng của cầu thủ Qatar với Văn Đức. Dù tình huống diễn ra ngay trước vòng cấm Qatar. Mới chỉ kết thúc nửa trận đấu nhưng có thể thấy các trọng tài Taqi đã "xử ép" đội tuyển Việt Nam như thế nào.

Trọng tài Muhammad Taqi 4
Trọng tài Taqi: Người đang bị... truy lùng trên Facebook vì có quyết định sai lầm
Trọng tài Muhammad Taqi là một trong những trọng tài nổi tiếng của Singapore. Ông Taqi là trọng tài đẳng cấp FIFA, từng bắt chính trận đấu giữa Bayern Munich với Chelsea tại ICC Cup 2017 diễn ra mùa hè năm ngoái.

Tổ trọng tài tham gia điều hành trận đấu của U23 Việt Nam với Qatar còn gồm các trợ lý người Nhật Bản, Hong Kong và Singapore.
Trọng tài bắt trận U23 Việt Nam vs U23 Qatar khiến NHM "phát điên" Trọng tài bắt trận U23 Việt Nam vs U23 Qatar khiến NHM "phát điên" Reviewed by H H on 23.1.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot