Giới trẻ dự đoán U23 Việt Nam chiến thắng U23 Uzbekistan trong trận chung kết

Tất cả những bạn trẻ được Homin.vn hỏi đều dự đoán rằng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thắng đội tuyển U23 Uzbekistan tại chung kết với nhiều "kịch bản" khác nhau.
Giới trẻ dự đoán U23 Việt Nam chiến thắng U23 Uzbekistan trong trận chung kết
Chỉ còn ít phút nữa, trận chung kết Giải vô địch bóng đá U23 châu Á được mong đợi giữa hai đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra tại Thiên Trường (Trung Quốc). Ở thời điểm này, tất cả người Việt đều đang hướng sự quan tâm đến đội tuyển, trong đó có rất nhiều khán giả trẻ. Hãy cùng Homin.vn xem họ dự đoán gì về trận chung kết này nhé!

Như Ngọc - cô nàng 10x Hưng Yên xinh xắn
Như Ngọc - cô nàng 10x Hưng Yên xinh xắn dự đoán tỉ số là 2-1 nghiêng về đội tuyển U23 Việt Nam. Vì U23 Uzbekistan cũng là một đội mạnh nên cô nàng cho rằng họ sẽ không để thủng lưới quá nhiều. Chiều nay Như Ngọc sẽ đến trường xem bóng đá cùng những người bạn của mình.

Anh chàng điển trai Dương Omachi
Anh chàng điển trai Dương Omachi cho biết: "Đối với bản thân em thì U23 Việt Nam vào đến vòng chung kết này thì các anh ấy đã là những người chiến thắng rồi và dù có kết quả có như thế nào tỉ số có ra sao thì mọi người vẫn sẽ luôn tự hào về các anh. Chúc cho trận đấu chiều nay các anh sẽ bình tĩnh tự tin để thi đấu hết mình". Chắc chắn sau khi trận đấu kết thúc Dương sẽ ra đường "đi bão" để ăn mừng cùng với bạn bè.

Anh chàng có giọng nói ngọt ngào cùng nụ cười toả Khang Đỗ
Anh chàng có giọng nói ngọt ngào cùng nụ cười toả Khang Đỗ cho rằng U23 Việt Nam sẽ chiến thắng trước U23 Uzbekistan với tỉ số 3-2. Hiện tại anh chàng đang sống tại Mỹ nên sẽ ăn mừng bằng cách cùng gia đình đi ăn. "Nếu mà ở Việt Nam là em ra duong chơi rồi!", Khang Đỗ khẳng định.

Trường Nguyễn - anh chàng điển trai từng gây chú ý khi dán Ugo
Trường Nguyễn - anh chàng điển trai từng gây chú ý khi dán Urgo lên mặt chia sẻ: "Em nghĩ Việt Nam sẽ thắng. Nếu Việt Nam thắng em và các bạn sẽ đi ăn và đi chơi. Nếu U23 Việt Nam không thắng em cũng sẽ đi vì dù sao Việt Nam cũng vô địch trong lòng mọi người rồi!".

"Trai đẹp" Diều Vị Hùng
"Trai đẹp" Diều Vị Hùng cùng quan điểm với Khang Đỗ khi cho rằng Việt Nam sẽ thắng Uzbekistan với tỉ số 3-2. "Nếu Việt Nam thắng em sẽ tụ họp bạn bè và 'quẩy' banh nóc" (cười lớn).

Anh chàng Võ Minh Thông
Anh chàng Võ Minh Thông cũng dự đoán tỉ số 3-2 nghiêng về đội tuyển U23 Việt Nam. "Nếu Việt Nam thắng em sẽ đi bão và bão một cách lành mạnh có văn hóa, sau đó em sẽ party cùng bạn bè để ăn mừng chiến thắng lần đầu tiên của đất nước đã làm được một sự kỳ tích ngoạn ngục", Thông chia sẻ.

Cô nàng Huỳnh Sen
Cô nàng Huỳnh Sen chia sẻ đầy xúc động khi phải theo dõi đội tuyển thi đấu lệch múi giờ: "Nhìn tinh thần luyện tập của các cầu thủ và tâm huyết của huấn luyện viên em tin Việt Nam sẽ chiến thắng. Nếu Việt Nam thắng tất nhiên sẽ ăn mừng rồi. Mặc dù bên em giờ trái với Việt Nam, 15h ở Việt Nam là 3h sáng bên em, nhưng cả gia đình vẫn đang tranh thủ nghỉ ngơi để chút dậy xem. Đọc thông tin tại thấy bên Trung Quốc đang bão tuyết lo cho các cầu thủ không quen với thời tiết lạnh giá".

Anh chàng Thái Thanh Quy
Anh chàng Thái Thanh Quy không dự đoán nhưng tự tin và cho rằng Việt Nam sẽ thắng Uzbekistan. Cho dù VN có thắng hay thua thì anh chàng vẫn "đi bão".

Anh chàng Dương Thanh Duy
Anh chàng Dương Thanh Duy lại có linh cảm về một kết quả hoàn toàn khác. Duy cho rằng tỉ số là 2-2 và sẽ vào hiệp phụ. Ở hiệp phụ thứ hai Việt Nam sẽ thắng. Nếu thắng anh chàng sẽ "quẩy" cùng bạn bè hoặc "đi bão".

Cô nàng xinh xắn Phạm Thảo Nhi
Cô nàng xinh xắn Phạm Thảo Nhi dự đoán Việt Nam sẽ thắng 3-2. "Em không đi bão, em ở bên gia đình. Giữa 7 tỉ người em chỉ có lời chúc đơn giản dành cho đội tuyển thôi", Thảo Nhi chia sẻ về dự định của mình nếu Việt Nam chiến thắng.

Giới trẻ dự đoán U23 Việt Nam chiến thắng U23 Uzbekistan trong trận chung kết Giới trẻ dự đoán U23 Việt Nam chiến thắng U23 Uzbekistan trong trận chung kết Reviewed by H H on 27.1.18 Rating: 5


Nóng bỏng tay
Mới trên Fanphim.vn

Trang nhất

Hot