Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng còn "hot" hơn sao Việt nhiều lần!

Hiện Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có hơn 870 nghìn người theo dõi và còn có dấu tích xanh xác thực tài khoản "chính chủ" từ mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Sau chiến thắng lịch sử trước Qatar tại bán kết, chắc chắn các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam là những cầu thủ được quan tâm hiện nay. Không chỉ một vài người quan tâm mà cả nước đã dành hết tình cảm cho những chàng trai này.

Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng
Chúng ta đã vào chung kết rồi Việt Nam ơi!!! Ảnh: Trí thức trẻ
Trong số các cầu thủ của U23 Việt Nam, không thể không kể đến thủ môn Bùi Tiến Dũng - "công thần" của đội tuyển Việt Nam trong hai trận tứ kết và bán kết. Tiến Dũng đã xuất sắc cản phá những cú sút hiểm hóc của đối phương ở loạt penalty cân não, giúp đội tuyển Việt Nam vào thẳng trận chung kết U23 châu Á.

Chính vì có công lớn, nên anh chàng sinh năm 1997 trở thành người nổi bật nhất đội tuyển U23 quốc gia. Sở hữu chiều cao hơn 1m8 cùng gương mặt điển trai, chàng trai người Thanh Hoá đang chơi cho câu lạc bộ FLC Thanh Hoá khiến biết bao trái tim người (trong đó có cả phụ nữ và... đàn ông) rung lên, dành tình cảm to lớn cho anh chàng.

Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng
Chưa hết, hiện thủ môn Bùi Tiến Dũng còn chưa có bạn gái nên rất nhiều cô gái đang tranh nhau làm... vợ. Thậm chí, có nhiều người còn ưu ái đặt cho anh chàng này nickname "anh chồng quốc dân".

Cũng vì được yêu mến như vậy, nên facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng được quan tâm rất lớn. Trước đó, sau trận thắng Iraq ở tứ kết, trang cá nhân của anh chàng sinh năm 1997 chỉ có hơn 300 nghìn người theo dõi.

Thế nhưng sau trận bán kết đánh bại Qatar, thủ môn Bùi Tiến Dũng facebook đã có hơn 870 nghìn người theo dõi. Facebook Bùi Tiến Dũng cũng nhanh chóng nhận được dấu tích xanh xác thực tài khoản "chính chủ" từ mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng 2
Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có dấu tích xanh xác nhận
Với tất cả tình yêu thương và sự quan tâm của mọi người, những bức ảnh đơn giản chia sẻ trên trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng luôn nhận được số like cao khủng khiếp, thậm chí hơn rất nhiều lần so với danh hài Hoài Linh hay ca sĩ Khởi My (hai ngôi sao có lượng tương tác cao bậc nhất của showbiz Việt).

Sau khi kết thúc trận bán kết với U23 Qatar, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng 3 hình ảnh trên Facebook và nhận được số like lên đến hàng trăm nghìn.

Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng 3
Bức ảnh do fan vẽ lại cảnh ăn mừng của Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh
Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng 4
Bức ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng tải sau khi thắng trận bán kết với U23 Qatar được hơn 320 nghìn like
Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng 5
Bức ảnh gần đây nhất của anh chàng được 185 nghìn like
Đọc thêm: Báo chí quốc tế nói gì về U23 Việt Nam sau khi đánh bại Qatar vào chung kết
Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng còn "hot" hơn sao Việt nhiều lần! Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng còn "hot" hơn sao Việt nhiều lần! Reviewed by H H on 26.1.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot