Choáng với sân tuyết trong trận chung kết của U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan

Nhìn sân tuyết trắng xoá và tuyết liên tục rơi, có thể thấy U23 Việt Nam sẽ gặp khó khăn như thế nào trong trận đối đầu với U23 Uzbekistan.

sân tuyết trong trận đấu chung kết của U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan

Trận đấu chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã bắt đầu được vài phút. Đối với những khán giả Việt Nam, chắc chắn ai cũng sẽ phải "choáng" với việc sân cỏ biến thành "sân tuyết" trắng xoá.

sân tuyết trong trận đấu chung kết của U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan 1

Việt Nam đá bên cánh trái trong trang phục màu đỏ ở hiệp 1. Trận chung kết đối với các cầu thủ U23 Việt là quá bất lợi về mặt thời tiết khi họ chưa từng chơi bóng ở thời tiết lạnh giá như vậy bao giờ. 

Nhìn tuyết rơi thay vì thấy đẹp, hiện giờ chúng ta lại cảm thấy thương các cầu thủ. Vì màu cờ sắc áo, bất chấp cái lạnh để thi đấu. Ở một đất nước nhiệt đới phải thi đấu trong thời tiết thế này quả là thử thách quá lớn!

sân tuyết trong trận đấu chung kết của U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan 2

sân tuyết trong trận đấu chung kết của U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan 3

sân tuyết trong trận đấu chung kết của U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan 4

sân tuyết trong trận đấu chung kết của U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan 4 q

Trong khi đó, thời tiết và sân tuyết lại dường như đã quá quen với các cầu thủ Uzbekistan. Các cầu thủ Uzbekistan hôm nay mặc trang phục màu trắng, càng khó nhìn so với khung cảnh tuyết trắng xoá.

Đọc thêm: Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng còn "hot" hơn sao Việt nhiều lần!
Choáng với sân tuyết trong trận chung kết của U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan Choáng với sân tuyết trong trận chung kết của U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan Reviewed by H H on 27.1.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot