15 hình nền phong cảnh đẹp nhất cho máy tính năm 2018

Dưới đây là 15 hình nền phong cảnh đẹp nhất cho máy tính năm 2018 chắc chắn bạn nên tải và sử dụng trên màn hình máy tính của mình. Để xem ảnh nền máy tính dưới đây to hơn, hãy click vào ảnh nhé!

15 hình nền phong cảnh đẹp nhất cho máy tính năm 2018 do Homin.vn giới thiệu.

hình nền phong cảnh đẹp nhất cho máy tính năm 2018
Hình đầu tiên trong số 15 hình nền phong cảnh, chúng ta hãy đến với bờ biển tuyệt đẹp. Còn gì sảng khoái hơn khi bạn bật máy tính của mình lên và thấy bãi biển vàng, nước biển xanh biếc cùng những hàng dừa đầy sức sống chứ!

hình nền bông hoa sen trắng trên mặt nước
Nếu bạn là người thích sự tĩnh lặng, hãy sử dụng hình nền bông hoa sen trắng trên mặt nước. Sử dụng hình nền này cho máy tính sẽ khiến bạn cảm thấy thanh tịnh hơn rất nhiều.


hình nền cho máy tính bầu trời sao
Trong những năm gần đây, hình ảnh của những bầu trời sao đang trở nên thịnh hành. Hãy tải ngay hình nền này về cho máy tính để cập nhật xu hướng nào!


Hình nền giải ngân hà (galaxy)
Hình nền giải ngân hà (galaxy) cho máy tính cũng không phải gợi ý tồi. Desktop của bạn trông sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng background này.


15 hình nền phong cảnh đẹp nhất cho máy tính năm 2018
Một con đường bị chiếc xe nghiền nát, khung cảnh thật trơ trọi và buồn. Nếu bạn thích những hình ảnh như vậy đừng quên tải về cho máy tính của mình.


hình nền u tối
Một thành phố trong màn đêm, ngập tràn sương mù sẽ dành cho ai thích những hình nền u tối.


hình nền máy tính thành phố hoang tàn
Lấy màu xanh lá cây làm chủ đạo, hình nền máy tính thành phố hoang tàn này vẫn sẽ khiến bạn trầm trồ về sự hùng vĩ đáng ngưỡng mộ của nó.


hình nền phong cảnh đẹp nhất
Một cánh đồng hoa màu tím cùng nền trời tím hồng chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê nếu là người thích những hình nền phong cảnh. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho desktop của bạn đó!


hình nền phong cảnh đẹp nhất 1
Một khung cảnh hùng vĩ giữa núi đồi xanh lá và vùng vịnh biển màu xanh da trời với dày đặc hơi nước. Một hình ảnh cho những ai thích sự bình yên, đừng bỏ qua hình nền này nhé!


hình nền phong cảnh đẹp nhất 2
Hình nền phong cảnh này tuy đẹp nhưng mang lại cảm giác u uất đến đáng sợ. Nếu bạn thích những gì bí ẩn thì hãy cài ngay hình nền cho máy tính này!


Hình nền đầy chất nghệ thuật
Những cánh hoa bay trong gió cùng nền trời xanh biếc tuyệt đẹp dành cho những cô nàng thích sự phóng khoáng. Hình nền đầy chất nghệ thuật này sẽ giúp bạn gây ấn tượng dù nó chỉ được cài trên máy tính.


Hình nền hoa cho máy tính
Tiếp tục là khung cảnh nền trời xanh biếc và một cái cây có la màu hồng cực nổi bật. Đây cũng là một trong những hình nền phong cảnh đẹp nhất cho máy tính bạn đừng bỏ qua.


hình nền sa mạc hoang sơ
Một khung cảnh tại nơi sa mạc hoang sơ với cát và bầu trời đầy sao sẽ khiến bạn mê mệt. Tải ngay hình nền phong cảnh đẹp nhất cho máy tính năm 2018 này thôi!


Hình nền một chú sói đơn độc
Hình nền một chú sói đơn độc dành cho những người bản lĩnh và thích tự lập. Bạn là một người như thế? Đừng bỏ qua nhé.


hình nền biển đẹp nhất cho máy tính năm 2018
Hình ảnh cuối cùng trong Top 15 hình nền phong cảnh đẹp nhất cho máy tính năm 2018 là khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp với trời và biển cùng một màu xanh dương. Thật đáng tiếc nếu không dùng nó làm hình nền phong cảnh cho máy tính.
15 hình nền phong cảnh đẹp nhất cho máy tính năm 2018 15 hình nền phong cảnh đẹp nhất cho máy tính năm 2018 Reviewed by H H on 25.1.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot