Những nữ tướng xấu xí nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Homin.vn - Liên Minh Huyền Thoại sở hữu những vị tướng vô cùng xinh đẹp như Ahri, Missfortune, Lux... nhưng cũng có những tướng nữ có ngoại hình vô cùng độc đáo, thậm chí xấu xí. Cùng chúng mình điểm danh lại những vị tướng này nhé!

Cassiopeia - Xà nữ

Đúng với tên gọi là Xà nữ, Cassiopeia là một sinh vật khủng khiếp - nửa người, nửa rắn - sở hữu gương mặt "chết chóc" - kẻ mà có thể tiêu diệt bất cứ ai chỉ bằng một cái liếc nhìn. Cassiopeia là tiểu thư út của dòng tộc có sức ảnh hưởng mạnh nhất ở Noxus, cô ta không chỉ xinh đẹp mà còn khôn ngoan đến xảo quyệt với khả năng làm xiêu lòng người của mình.

Cassiopeia - Xà nữ

Với chiếc đuôi của loài rắn thay cho đôi chân của người, cô nàng này là vị tướng đầu tiên của Liên Minh theo kiểu trườn bò trên mặt đất trông rất dị hợm. Cassiopeia được lấy cảm hứng từ "quỷ nữ rắn" Medusa trong thần thoại Hi Lạp, với ánh mắt của Medusa có thể hoá đá người đối diện, giống hết như ulti của Cassiopeia vậy!

Illaoi - Nữ Tu Thủy Thần

Nếu bạn thắc mắc rằng nữ tướng nào của Liên Minh Huyền Thoại có cơ bắp cuồn cuộn và dễ nhầm thành đàn ông nhất, chắc chắn câu trả lời sẽ là Illaoi rồi! Ngoài bộ quần áo và mái tóc dài thì Illaoi thật sự khiến người ta nghi ngờ về giới tính của vị tướng này. Body cơ bắp, dáng đi khuỳnh khoàng, bộ kỹ năng đầy... nam tính là những điều ấn tượng về bà ta!

Illaoi - Nữ Tu Thủy Thần

Không những vậy, hình thể mạnh mẽ của Illaoi được miêu tả là "không là gì" so với niềm tin mãnh liệt của bà ta. Là nhà tiên tri của Thủy Thần Vĩ Đại, bà ta dùng tượng thần khổng lồ bằng vàng để rút hồn kẻ địch khỏi thể xác và đập tan nhận thức của chúng.

Orianna - Quý cô dây cót

Đúng như biệt danh, Orianna là cỗ máy dây cót đáng sợ với ngoại hình toàn máy móc. Theo truyền thuyết của Orianna, cô được một chế tạo bởi một người cha mất con gái và dùng chính tên của cô ấy đặt tên cho quý cô dây cót của chúng ta.

Orianna - Quý cô dây cót

Orianna có ngoại hình khá đáng sợ với gương mặt chết chóc vô hồn, phần thân tách rời khỏi chân giống như những con ma trong các câu chuyện. Không chỉ thế, ở skin Orianna Ma búp bê, cô nàng đươc vẽ thành một con búp bê chắp vá với những mũi khâu, tạo cảm giác sợ hãi.

Rek'Sai - Nấm mồ hư không

Sinh vật hung hãn và to lớn nhất của cả giống loài, Rek'Sai là một thợ săn nhẫn tâm với khả năng chui xuống lòng đất chực chờ tập kích và nuốt chửng con mồi của mình. Sự háu ăn vô độ của mụ đã khiến cả một khu vực rộng lớn thuộc đế chế Shurima-đã-từng-vĩ-đại thành đống hoang tàn đổ nát.

Rek'Sai - Nấm mồ hư không

Đó là truyền thuyết của Rek'Sai, một con quái vật thật sự, với hàm răng kinh tởm mang lại cảm giác một ác quái. Nhưng không hiểu sao Riot lại quyết định cho con quái vật này là giới tính nữ. Làm 500 anh em... mất niềm tin vào cuộc sống ghê. Haiz...

Theo bạn, còn những tướng nữ nào có ngoại hình xấu xí và quái dị của Liên Minh Huyền Thoại nữa?

Hoàng Homin
Những nữ tướng xấu xí nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Những nữ tướng xấu xí nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Reviewed by H H on 8.5.17 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot