Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu - stt ngắn về tình yêu

HOMIN.INFO - Trong cuộc đời của mỗi hẳn rằng ai cũng từng trải qua những trải thú vị trong tình yêu, từ đó ta trưởng thành hơn trong cuộc sống. Tình yêu cũng cho ta rất nhiều cảm xúc mà bình thường ta ít hoặc không bao giờ có.

Nếu hỏi tình yêu là gì thì chẳng ai có thể định nghĩa được, chỉ biết yêu là yêu thôi. Bạn đã và đang yêu? Hãy đọc tuyển tập những câu nói hay dành cho tình yêu được chia thành từng phần trên Homin's Blog để gật gù vì nó... quá đúng nhé!

Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu


1. Đến trước hay đến sau, tình đầu hay tình cuối, đều chỉ là sự sắp đặt của số mệnh. Cái quan trọng là ở đâu, ở bên cạnh ai, ta có thể mỉm cười mà không phải lo âu bất kì điều gì hết!

2. Yêu không phải là sống bình yên bên nhau. Mà là cảm thấy bình yên khi ở bên nhau.

3. Sau tất cả cũng nên tha thứ cho người khác. Không phải vì họ xứng đáng với điều đó, mà vì bạn xứng đáng được hưởng sự bình yên!

4. Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra, hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

5. Bình yên của một cô gái, được cân đo bằng sự chân thành trong tình yêu. Bình yên của một chàng trai, được đong đếm bằng khả năng che chở cho người phụ nữ họ yêu!

6. Đàn ông sinh ra vốn dĩ chẳng cần nói gì nhiều. Chỉ cần biết ôm người phụ nữ của anh ta đúng lúc, anh ta sẽ có tất cả trái tim cô ấy.

7. Một mối quan hệ tuyệt vời đều phải trải qua hai thử thách lớn, đó là: TÌM THẤY SỰ TƯƠNG ĐỒNG và TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT.

những câu nói hay về tình yêu - stt ngắn về tình yêu

8. Một người đàn ông có thể không kiếm được nhiều tiền, nhưng nhất định phải khiến người con gái mình yêu có được lòng tin.
Phụ nữ có thể chịu khổ chịu nghèo, nhưng điều kiện đầu tiên chính là: người đàn ông đó phải yêu thương cô ấy, xứng đáng để cô ấy đồng cam cộng khổ.

9. Chung thuỷ trong tình yêu - đó là thước đo lương tâm con người.

10. Bản chất của tình yêu là sự thánh thiện và thanh bình. Ở đó, tâm hồn, lý trí, lương tâm và thể xác đều được bình an.

11. Những nụ hôn vụng trộm bao giờ cũng ngọt ngào nhất!

12. Trong tình yêu điều quan trọng nhất là những cái nắm tay. Vì khi người ta còn cần nhau , còn muốn nắm lấy bàn tay nhau, tức là tình yêu vẫn còn nguyên vẹn.

13. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm
Chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen
Đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh
Đến cuối cùng bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa
Thực ra đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

14. Tình yêu không phải là vinh hoa phú quý, mà là cùng chia ngọt sẻ bùi!

15. Đôi khi người ta buông tay không phải vì hết yêu. Mà vì quá mệt mỏi để tiếp tục tình yêu ấy.

những câu nói hay về tình yêu - stt ngắn về tình yêu 2

16. Chẳng có người đàn ông nào là chung tình tuyệt đối! Việc anh ta nhìn liếc cô này cô kia là chuyện bình thường, phụ nữ vốn dĩ không cần phải lo lắng hay ghen tuông vì điều đó...
Bởi một người đàn ông thông minh và bản lĩnh, anh ta luôn biết cái gì nặng, cái gì nhẹ. Đâu là cuộc đời và đâu là cuộc chơi.

17. Khi bạn trưởng thành bạn nhận ra rằng mình không cần một Hoàng Tử nắm tay đi dưới mưa mà bạn cần một người đàn ông có thể xoè ô qua mưa nắng cả cuộc đời.

18. Cách nhanh nhất để nhận được tình yêu là cho đi. Cách nhanh nhất để mất đi tình yêu là giữ nó quá chặt. Cách tốt nhất để giữ gìn tình yêu là cho nó đôi cánh tự do.

19. Khi tình yêu đã qua rồi, thì cũng đến lúc phải cho nó qua đi thôi. Đừng nhìn lại, cho dù thứ tình yêu đó có tìm lại. Đừng để cho thứ tình yêu ấy tìm đến khi muốn tìm đến, rồi bỏ rơi ta khi muốn bỏ rơi ta. Có những thứ đã đi qua rồi, thì nên để cho nó đi. Đừng van xin thứ tình cảm đã bỏ rơi mình vào lúc mình cần nhất...

20. Có đôi khi thứ bạn buông không phải đột nhiên muốn buông bỏ, mà là thấy hạn định đã đến rồi, đã đủ rồi, trọn vẹn rồi và cũng biết rõ trang này đã hết cần phải lật qua.

21. Tình yêu có sức mạnh vượt qua giông bão, nhưng tình yêu cũng rất mong manh. Hạt giống nghi ngờ một khi được gieo xuống sẽ giống như loài cỏ dại phát triển nhanh chóng không ngờ, phá hủy mối quan hệ và dường như chẳng bao giờ có thể bị tiêu diệt.

Còn tiếp...

Sưu tầm
Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu - stt ngắn về tình yêu Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu - stt ngắn về tình yêu Reviewed by H H on 3.5.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot